Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng

Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng

Sở hữu giải thưởng khủng cùng sự xuất hiện của ngôi sao nổi tiếng, những giải đấu trong cộng đồng Audition đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng

3 phút đọc

Mặc dù đã bước sang năm thứ 15, Audition (Nhịp Điệu Cuộc Sống) vẫn được xem là một trong những tựa game đỉnh cao trong thể loại âm nhạc - thời trang - vũ đạo của làng game PC Việt. Bên cạnh yếu tố thời trang, âm nhạc và giao lưu, kết bạn, trò chuyện thì những giải đấu thường niên của Audition cũng thu hút sự quan tâm của không ít game thủ. Đặc biệt, kể từ đầu năm 2021, cộng đồng Audition ngày càng sôi sục tinh thần chiến đấu khi các giải đấu liên tục được tổ chức với thể loại đa dạng và quy mô lớn.

Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Gần đây nhất, phong trào thi đấu Audition bùng nổ với giải đấu quy mô "khủng" lên tới hơn 200 triệu đồng. Được biết, giải đấu cho "đại gia Audition" Thiên Đức tài trợ, kết hợp với Fanclub Audition tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giải đấu mang tên "SUPER APRIL" quả thật đã đốt cháy bầu không khí tháng 4 tại thành phố mang tên Bác.

Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Trong suốt 3 ngày 16-18/04, hàng trăm game thủ đã tụ tập tại New City Gaming  - nơi diễn ra giải đấu - để thi đấu, cổ vũ và gặp gỡ bạn bè. Khi vào trận, ai ai cũng tập trung cao độ; nhưng kết thúc thì các tuyển thủ thoải mái giao lưu, chia sẻ.

Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Rất nhiều trai xinh gái đẹp, game thủ Audition nổi tiếng tụ hội.

Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Âm thanh gõ phím tràn ngập không gian như đưa chúng ta trở lại một thời của các "sát thủ bàn phím".

Đặc biệt, giải đấu SUPER APRIL có sự xuất hiện của ca sĩ Minh Vương M4U. Anh là người thể hiện nhiều ca khúc huyền thoại trong Audition, gắn liền với tuổi thơ của một thế hệ.

Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng - Ảnh 5.

Không chỉ góp mặt trong đêm chung kết và biểu diễn những ca khúc quen thuộc trong Audition, mà Minh Vương còn đại diện trao giải cho những game thủ tài năng nhất.

Có thể nói, các giải đấu không chỉ là nơi các bạn trẻ trau dồi, thể hiện kĩ năng tuyệt đỉnh của mình mà còn là cơ hội để cộng đồng kết nối mạnh mẽ hơn. Nhiều game thủ Audition cũng kỳ vọng NPH VTC sẽ mang tới nhiều sân chơi tầm cỡ hơn nữa trong tương lai, đưa phong trào thi đấu của tựa game này ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trang chủ: au.vtc.vn

Fanpage: Audition - VTC Game

Youtube: Audition Vietnam Official

Nguồn: https://gamek.vn/bung-no-phong-trao-thi-dau-audition-voi-giai-dau-quy-mo-hang-tram-trieu-dong-20210426190347224.chn

VỀ ĐẦU TRANG