Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư "ăn điểm" cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10!

Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư "ăn điểm" cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10!

Có thể nói, dù chỉ mở Alpha Test trong 3 ngày nhưng Nghịch Mệnh Sư đã sớm đạt được những thành công bước đầu để chuẩn bị cho ngày Open Beta sắp tới. Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư "ăn điểm" cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10!

6 phút đọc

Lượng người chơi ấn tượng

Lượng người chơi khổng lồ cùng đổ về trong những phút đầu tiên khai mở đã khiến Nghịch Mệnh Sư gặp phải tình trạng khó đăng nhập. Tuy nhiên, đội ngũ vận hành đã rất nhanh chóng khắc phục và đem lại trải nghiệm mượt mà nhất để thỏa mãn cộng đồng game thủ.

Đây là điểm nhấn đầu tiên cần nói tới về 3 ngày Alpha Test, dạo khắp các thành trì lớn, nhìn đâu cũng toàn người là người. Nhờ việc pha tạp thêm chút yếu tố nhập vai, dù là game thẻ tướng chiến thuật nhưng Nghịch Mệnh Sư vẫn có thể lột tả được không khí náo nhiệt, đông vui mà chẳng hề thua kém bất kỳ siêu phẩm MMORPG nào về mức độ "chật kín màn hình".

Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 1.
Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 2.

Nghịch Mệnh Sư trong 3 ngày Alpha Test đã chứng kiến sự đổ bộ của lượng người chơi siêu đông đảo

Lý do lớn nhất tạo ra sự thu hút của Nghịch Mệnh Sư không chỉ nằm ở đồ họa siêu phẩm hay gameplay đột phá với hơi hướng Âm Dương Sư, chúng ta cần phải đề cập tới event đua Top nhận tiền mặt và không... mở nạp thẻ đã được phát động. Hiểu đơn giản, dù là đại gia, dân cày cũng đều có xuất phát điểm như nhau, chỉ người chơi nào vận dụng tướng tài ba nhất mới đủ sức leo Top BXH, tự chiếm đoạt món quà giá trị từ BQT tựa game. Chính điều này đã khiến vô số "dân cày" tò mò, phấn khích và đổ về Nghịch Mệnh Sư để nhanh chóng "trên tay".

Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 3.
Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 4.

Tựa game có quá nhiều những đặc sắc để quyến rũ và mời gọi cộng đồng game thủ tới trải nghiệm

Tự tin phô diễn nền đồ họa đẹp hàng đầu trong dòng game Tam Quốc

Một thành tựu đáng chú ý khác từ Nghịch Mệnh Sư chính là giờ đây, danh hiệu "Game Tam Quốc đẹp nhất từ trước tới nay" đã được cộng đồng game thủ lan truyền nhanh hơn bao giờ hết. Họ bước vào game, tự mình chiêm ngưỡng từ tạo hình nhân vật, những pha tung kỹ năng "slow-motion" hay hàng loạt trận giao tranh khốc liệt nhất... thật khó để chê bai Nghịch Mệnh Sư ở bất kỳ điểm gì khi xét tới phần "nhìn".

Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 5.
Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 6.

Thế mạnh của Nghịch Mệnh Sư đầu tiên cần kể đến nền đồ họa đẹp khó chê

Rất nhiều "lão làng" chiến thuật đến với Nghịch Mệnh Sư là nhờ bắt gặp những đoạn clip phô diễn nền đồ họa đẹp hàng đầu hiện nay. Chỉ riêng việc mỗi vị tướng lại có tới ít nhất 2 bộ "skin" trang phục để thay đổi với những phong cách thiết kế vô cùng "độc, dị" đã là lợi thế vượt trội so với nhiều đối thủ cùng loại. Đó là còn chưa kể tới khả năng xoay 360 độ cho tầm bao quát toàn bộ trận đấu, quả thật, Nghịch Mệnh Sư dù là game thẻ tướng chiến thuật nhưng lại được trang bị những công nghệ đồ họa tân tiến nhất từ dòng game nhập vai, mọi thứ đều chỉ phục vụ cho khao khát "cái đẹp" của từng người chơi.

Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 7.
Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 8.

Sẽ là không ngoa khi nói đây chính là tựa game Tam Quốc đẹp nhất hiện nay

Những lời đánh giá có cánh

Đồ họa đẹp là một lợi thế nhưng thứ khiến Nghịch Mệnh Sư "ăn điểm" trong mắt nhiều "lão làng" chiến thuật nằm ở lối chơi. 3 ngày Alpha Test và hàng trăm đánh giá đầy tích cực cho tựa game là một bước khởi đầu rất thuận lợi, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày Open Beta 9/10/2020 sắp tới.

Sự độc đáo của Nghịch Mệnh Sư nằm ở việc người chơi được lựa chọn giữa 3 skill cho tướng trong cùng 1 lượt hành động. Cơ chế này có nét tương đồng với Âm Dương Sư hoặc series Final Fantasy ngày trước. Bạn buộc phải lựa chọn giữa các loại công kích hoặc bổ trợ khác nhau để có lợi thế trước địch nhân.

Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 9.

Chỉ sau vài tiếng khai mở, Nghịch Mệnh Sư đã leo tới Top 1 Thịnh Hành

Thêm vào đó, tựa game cũng rất khéo léo khi xây dựng hệ thống khắc chế song song, Âm Dương và Ngũ Hành. Nhờ điều này, hệ tướng được sử dụng trải rộng, phong phú và khó bị trùng lặp. Meta trong game là do mỗi người chơi quyết định mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tướng phẩm chất cao. Ở giai đoạn Alpha Test, nhiều người chơi vẫn sử dụng các tướng SR đua Top thay vì "cố đấm ăn xôi" chiêu mộ bằng được đội hình "full SSR". Sự cân bằng trong "bể tướng" phần nào giúp các cuộc đấu trí gay cấn hơn, chỉ một bước đi sai lầm, kết cục trận đấu đã có kết quả...

Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 10.
Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 11.
Bùng nổ Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư ăn điểm cực mạnh trong mắt người chơi, chuẩn bị Open Beta 9/10! - Ảnh 12.

...và nhận được vô số đánh giá tích cực từ game thủ

Và danh tiếng của siêu phẩm Tam Quốc đáng chơi nhất Quý 3/2020 đang ngày càng lan xa

Với những tín hiệu tích cực của 3 ngày Alpha Test, Nghịch Mệnh Sư đang ngày càng nổi bật hơn trong mắt cộng đồng người chơi. Dù là những fan cuồng chiến thuật thẻ tướng hay dàn tân thủ chỉ vừa biết đến thời kỳ Tam Quốc, siêu phẩm này vẫn tỏ ra thứ sức hút khó cưỡng, báo hiệu một ngày ra mắt bùng nổ vào 9/10/2020 sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về Nghịch Mệnh Sư, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Nguồn: https://gamek.vn/bung-no-alpha-test-nghich-menh-su-an-diem-cuc-manh-trong-mat-nguoi-choi-chuan-bi-open-beta-9-10-20201001152922522.chn

VỀ ĐẦU TRANG