Bùng cháy khi bản demo của Resident Evil 4 Remake sẽ phát hành vào cuối tuần này?

Bùng cháy khi bản demo của Resident Evil 4 Remake sẽ phát hành vào cuối tuần này?

Phiên bản làm lại Resident Evil 4 sắp ra mắt và không phải chờ đợi lâu nữa, có vẻ như bản demo sẽ có xuất hiện bất cứ lúc nào.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Bùng cháy khi bản demo của Resident Evil 4 Remake sẽ phát hành vào cuối tuần này?

PC - Console11/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Phiên bản làm lại Resident Evil 4 sắp ra mắt và không phải chờ đợi lâu nữa, có vẻ như bản demo sẽ có xuất hiện bất cứ lúc nào.

Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 Remake sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 3 cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Những người hâm mộ thể loại kinh dị trên toàn cầu đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của bản làm lại Resident Evil 4 và có vẻ như các game thủ sẽ sớm được thưởng thức nó, vì có thông tin cho rằng bản demo sẽ ra mắt trong hôm nay. Là một trong những phần được yêu thích nhất trong top thương hiệu game kinh dị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, RE4 đã thay đổi công thức theo những cách mà ngày nay người ta vẫn cảm nhận được.

Với tình trạng huyền thoại này, không có gì đáng ngạc nhiên khi rất nhiều người hào hứng với việc tái tạo sắp tới. Mặc dù nó có thể sẽ thu hút những ai thích nhớ lại bản gốc, nhưng bản làm lại của Resident Evil 4 cũng sẽ thay đổi một số thứ , khiến nó phù hợp hơn với khán giả hiện đại. Khi ngày phát hành ngày càng đến gần, người hâm mộ đã hy vọng có được phần hành động đầu tiên của họ và rất có thể điều đó sẽ diễn ra trong thời gian rất ngắn.

Theo nhà phân tích MauroNL trên Twitter, bản demo của Resident Evil 4 Remak e sẽ được tung ra vào một thời điểm nào đó trong ngày hôm nay. Thông tin đến từ một quảng cáo trên Twitch, cho biết bản demo “hiện có sẵn”. Tuy nhiên, một cái nhìn lướt qua trực tuyến cho thấy rằng nó vẫn chưa xuất hiện. Một báo cáo từ WCCFTech nói rằng ai đó có thể đã đăng cho quảng cáo hơi sớm, nhưng có vẻ như nó đang được thực hiện, có thể trong vài giờ tới. Nếu đúng, bản demo có thể sẽ bắt đầu ra mắt sau buổi giới thiệu, ít nhất là theo MauroNL.

Resident Evil 4 Remake

Một quảng cáo trên Twitch đã vô tình tiếc lộ thời gian phát hành bản demo của Resident Evil 4 Remake trong tuần này?

Buổi giới thiệu Capcom sẽ giới thiệu nhiều hơn về RE4 cũng như một số tựa game khác, bao gồm Monster Hunter Rise: Sunbreak và Mega Man Battle Network Legacy Collection. Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng phiên bản làm lại của Resident Evil 4 sẽ là trọng tâm chính, vì vậy rất nhiều tai mắt sẽ tập trung vào sự kiện này. Hy vọng rằng bản demo của trò chơi sẽ có sẵn vào thời điểm đó, như đã được đề xuất.

Cùng với việc thêm nội dung để phù hợp với các game thủ đương đại, Resident Evil 4 dường như cũng đang giảm bớt sự kinh dị. Tựa game có thể sẽ vẫn giữ lại phong cách điện ảnh đã khiến bản phát hành gốc năm 2005 trở nên kinh điển như vậy, nhưng có vẻ như, tương tự như các bản làm lại của RE2 và RE3, Capcom muốn có một tông màu tổng thể tối hơn.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 sẽ được phát hành vào cuối năm 2024?

Nguồn: https://game4v.com/rao-ruc-khi-ban-demo-cua-resident-evil-4-remake-se-phat-hanh-vao-cuoi-tuan-nay-948113.g4v

VỀ ĐẦU TRANG