Broxah không thể tham gia LCS cho đến tháng 2 vì vấn đề visa

Broxah không thể tham gia LCS cho đến tháng 2 vì vấn đề visa

Người đi rừng tài năng Broxah quốc tịch Đan Mạch không thể sang LCS thi đấu vì vấn đề visa cho đến ít nhất là tháng 02/2021.

2 phút đọc

Người đi rừng tài năng Broxah quốc tịch Đan Mạch không thể sang LCS thi đấu vì vấn đề visa cho đến ít nhất là tháng 02/2021.

người đi rừng

Broxah đang khỏe mạnh và chờ khắc phục vấn đề visa

Broxah từng chơi cho đội Team Liquid, anh đã trở về quê nhà trong kỳ nghỉ cuối năm và chưa thể quay lại giải đấu. Người đi rừng này vừa mới gia nhập CLG, anh thông báo tin tức trên Twitter: “Tôi đang khỏe mạnh ở nhà, cố gắng giữ tinh thần lạc quan và luyện tập, giúp đội của mình qua online”.

Năm ngoái, khi còn trong biên chế của Team Liquid, anh cũng từng gặp vấn đề visa. Anh đã tham gia LCS mùa xuân 2020 chậm 4 tuần. Đây là một trong những nguyên do đưa Team Liquid xuống hạng 9/10 ở giai đoạn 6 tháng đầu năm.

Như vậy, CLG sẽ dùng Wiggily đến từ CLG Academy để thay thế vị trí người đi rừng của Broxah. Vòng đấu khởi động LCS Lock In sẽ diễn ra trong khoảng 15-31/01/2021. Trận chung kết vào lúc rạng sáng 01/02/2021 theo giờ Việt Nam. Lúc Broxah có mặt ở Hoa Kỳ thì giải đấu này cũng đã chấm dứt. Hy vọng anh có đủ thời gian để chuẩn bị cho LCS mùa xuân 2021, khởi tranh sau LCS Lock In một tuần.

Tuyển thủ Mads “Broxah” Brock-Pedersen sinh năm 1997, anh đã có một năm gắn bó với đội Team Liquid. Họ đã xếp hạng nhất vòng bảng LCS mùa hè và xếp hạng 3 sau vòng playoff. Tham gia CKTG 2020, họ vượt qua vòng khởi động và bị loại ở vòng bảng. Vì ở đó có Suning, G2 Esports và Machi Esports. Giai đoạn 2017-2019, Broxah làm người đi rừng cho đội Fnatic ở LEC.

Broxah

Broxah từng là người đi rừng rất giỏi ở Fnatic

Xem thêm: Giải đấu CSGO: PGL MAJOR STOCKHOLM 2021 có tiền thưởng lên đến 2 triệu USD

Nguồn: http://game4v.com/broxah-khong-the-tham-gia-lcs-cho-den-thang-2-vi-van-de-visa-736252.g4v

VỀ ĐẦU TRANG