Brave Nine Story chính thức phát hành trên di động, sẽ phát triển câu chuyện trong Brave Nine

Brave Nine Story chính thức phát hành trên di động, sẽ phát triển câu chuyện trong Brave Nine

(Thethaovanhoa.vn) - Brave Nine Story hiện đã có sẵn trên các kho tải Android và iOS.

2 phút đọc

Mới đây, Neowiz đã thông báo rằng họ chính thức phát hành trò chơi tiểu thuyết trực quan (visual novel) Brave Nine Story trên toàn cầu. Tựa game này sẽ phát triển câu chuyện được bắt đầu trong Brave Nine. Từ phong cách nghệ thuật cho đến những giá trị nội dung của Brave Nine đều được Brave Nine Story kế thừa, đồng thời bổ sung những “khoảng trống” trong cốt truyện gốc.

Như vậy, Brave Nine Story sẽ là một chương tiếp theo trong “vũ trụ” Brave Nine, vốn được nhiều game thủ yêu thích. Tựa game tiểu thuyết trực quan này được giới thiệu sẽ làm được nhiều điều thú vị, hơn là chỉ tập trung vào các nhân vật của Brave Nine. Người chơi sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau trong diễn biến phát triển của cốt truyện, hứa hẹn tạo nên sự đa dạng trong nội dung của trò chơi.

Brave Nine Story chính thức phát hành trên di động, sẽ phát triển câu chuyện trong Brave Nine - Ảnh 1.

Những con người này có thể trở thành bạn đồng hành của người chơi hoặc biến thành kẻ thù, cuối cùng tạo nên sự phát triển đối với nhân vật chính. Thậm chí hệ thống nhân vật này còn có thể dẫn đến những xung đột để tạo thành bước ngoặt của cốt truyện trong Brave Nine Story. Hiện tại, game thủ có thể chơi chế độ cốt truyện (Story), Story Abduction và PvP Arena (Đấu trường giữa người chơi với người chơi).

Trong chế độ cốt truyện, người chơi có thể khám phá những câu chuyện của từng nhân vật xuất hiện trong  game. Với chế độ Đấu trường PvP, game thủ có thể kiểm tra kỹ năng của bản thân trước phần còn lại của thế giới. Brave Nine Story hiện đã chính thức phát hành toàn cầu cho các thiết bị Android và iOS, game thủ có thể tải về trên App Store và Google Play.

Nguồn: https://gamek.vn/brave-nine-story-chinh-thuc-phat-hanh-tren-di-dong-se-phat-trien-cau-chuyen-trong-brave-nine-178221209115728572.chn

VỀ ĐẦU TRANG