Bỏng mắt với dàn hot girl ‘nóng hơn mùa hè’ tham gia sự kiện Idol Cosplay Au Mobile

Bỏng mắt với dàn hot girl ‘nóng hơn mùa hè’ tham gia sự kiện Idol Cosplay Au Mobile

7 năm đồng hành cùng làng game Việt là một khoảng thời gian khá dài nhưng sức nóng của Au Mobile vẫn không hề có dấu hiệu giảm xuống.

3 phút đọc

7 năm đồng hành cùng làng game Việt là một khoảng thời gian khá dài nhưng sức nóng của Au Mobile vẫn không hề có dấu hiệu giảm xuống. Minh chứng rõ ràng cho điều này chính là sự kiện Idol Cosplay Au Mobile đã và đang thu hút được đông đảo game thủ tham gia.

Chính thức khởi tranh vào ngày 12/04 vừa qua, sự kiện Idol Cosplay của Au Mobile đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của nhiều game thủ trong và ngoài nước. Sau 1 tuần nhận bài dự thi ở vòng đầu của sự kiện, BTC đã ghi nhận hơn 500 bài dự thi từ mọi miền, trong đó có rất nhiều “trai xinh gái đẹp”.

au mobile

Tính tới thời điểm hiện tại, 40 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 2 đã chính thức lộ diện. Không làm cho cộng đồng Au Mobile nói riêng và các cộng đồng khác nói chung phải thất vọng, sự kiện Idol Cosplay là một bằng chứng rõ ràng cho việc “cuộc thi chất lượng cao sẽ thu hút được những thí sinh… thượng hạng”.

Nói có sách, mách có chứng, ngay sau đây, xin mời quý độc giả “mục sở thị” những game thủ nữ Au Mobile xuất sắc – những thí sinh xinh đẹp bậc nhật của sự kiện Idol Cosplay:

au mobile
au mobile
au mobile
au mobile

Với dàn thì sinh quá đỗi xinh đẹp và ngọt ngào như thế này, chắn chắn sự kiện Idol Cosplay sẽ ngày một nóng dần lên, đồng thời khiến báo giới tốn thêm giấy mực cũng như làm cho 500 anh em “rạo rực” trong lòng. Quý độc giả có thể cập nhật thêm thông tin tại fanpage chính thức của Au Mobile, đồng thời chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều “bóng hồng” khác!

“7 năm vẫn chạy tốt” có lẽ chưa phải đích đến mà Au Mobile hướng tới. Với sự tâm huyết của NPH VTC Mobile và sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ, sẽ không lạ khi Au Mobile sẽ tiếp tục viết nên những giai thoại của riêng mình, tạo nên hành trình 10 năm, 15 năm và có thể là hơn nữa!

Thể hiện sự ủng hộ của mình với Au Mobile bằng cách:

Tải game: http://aumobile.vn/dl
Cập nhật thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/aum.vn

Nguồn: http://game4v.com/bong-mat-voi-dan-hot-girl-nong-hon-mua-he-tham-gia-su-kien-idol-cosplay-au-mobile-761370.g4v

VỀ ĐẦU TRANG