Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant

Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant

NieR Replicant đang rất hot. Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant

4 phút đọc

Những ngày hôm nay đánh dấu sự phát hành trở lại của bom tấn NieR Replicant, hơn 11 năm sau khi tựa game gốc được phát hành. Cộng đồng game thủ và fan hâm mộ dòng game Nier đã tổ chức ăn mừng nhân dịp NieR Replicant thành công trên Steam khi Twitter bùng nổ với rất nhiều bức ảnh cosplay nhân vật trong NieR Replicant cho thấy họ thể hiện tình yêu như thế nào đối với tựa game này.

Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant - Ảnh 1.

Bất chấp những tranh cãi về những thành tích của NieR Replicant trong việc phát hành, fan hâm mộ đã đến rất đông để thể hiện sự hào hứng của họ đối với tựa game. Vì tựa game gốc đã ra mắt cách đây 11 năm - tức là vào ngày hôm qua, cho nên khắp mạng xã hội Twitter nhiều fan hâm mộ đã đăng tải bài chúc mừng dòng game Nier sinh nhật vui vẻ bằng các hóa thân mình thành các nhân vật trong tựa game Nier Replicant mới ra mắt.

Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant - Ảnh 2.

Mặc dù lễ kỷ niệm dành cho Nier Replicant, các bài đăng của fan hâm mộ cũng bao gồm rất nhiều nhân vật từ dòng game Nier như 2B, 9S và các nhân vật từ các tựa game Square Enix khác. Trong khi có rất nhiều tác phẩm cosplay đáng kinh ngạc, một trong những ví dụ tuyệt vời nhất của nhân vật chính (không rõ tên) và cô em gái Yonah được người dùng Twitter, Sayathefox đăng tải gây chú ý cộng đồng game thủ. Việc chỉnh sửa chuyên nghiệp kết hợp với trang phục được thiết kế hoàn hảo tạo nên vẻ siêu thực cho cảnh quay mà gần như chỉ cần nhìn lần thứ hai để phân biệt nó với ảnh chụp màn hình trong game.

Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant - Ảnh 3.
Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant - Ảnh 4.
Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant - Ảnh 5.

Được biết, Nier Replicant là phần tiền truyện của Nier Automata nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ vào vai Nier, một chàng trai trẻ sống cùng người chị bị bệnh nan y tên là Yonah tại một thành phố bị bỏ hoang sau ngày tận thế. Khi bệnh tình ngày càng trầm trọng, nhân vật chính phải lên đường tìm kiếm phương pháp chữa trị trước khi quá muộn.

Bỏng mắt trước những cosplay nhân vật trong bom tấn NieR Replicant - Ảnh 6.

Anh gặp nhiều nhân vật khác trên đường: từ Weiss, một cuốn sách biết nói đến một phụ nữ kiếm thuật tên Kaine ... và cuối cùng là một cậu bé tên Emil với đôi mắt có thể hóa đá bất cứ thứ gì cậu ta nhìn vào. Ngôi làng sau đó bị tấn công bởi một Shadow khổng lồ tên Shadowlord, kẻ đã bắt cóc Yonah - và cả nhóm phải đuổi theo nó trên khắp thế giới để lấy lại cô. Nier Replicant thể hiện sự đa dạng trong lối chơi giống như trong Nier: Automata. Nó có các phần chơi 2D, nhiều trận chiến 3D và các yếu tố địa ngục đạn nhẹ xen vào giữa.

Nier Replicant ver.1.22474487139 hiện đã có trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: https://gamek.vn/bong-mat-truoc-nhung-cosplay-nhan-vat-trong-bom-tan-nier-replicant-20210428112957719.chn

VỀ ĐẦU TRANG