Bom tấn Sifu rục rịch chuẩn bị công bố lộ trình ra mắt nội dung mở rộng

Bom tấn Sifu rục rịch chuẩn bị công bố lộ trình ra mắt nội dung mở rộng

Sifu công bố lộ trình cập nhật nội dung năm 2022 cùng với việc một skin miễn phí dành cho những ai sở hữu bản Deluxe.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Bom tấn Sifu rục rịch chuẩn bị công bố lộ trình ra mắt nội dung mở rộng

PC - Console26/04/2022

Sifu công bố lộ trình cập nhật nội dung năm 2022 cùng với việc một skin miễn phí dành cho những ai sở hữu bản Deluxe.

Sifu đã được phát hành vào đầu tháng Hai năm nay, ngay lập tức tựa game trở nên thành công vượt ngoài mong đợi của đội ngũ phát triển. Về sau, game liên tục xuất hiện nhiều bản cập nhật và vá lỗi quan trọng nhằm cải thiện các tính năng trong game, chẳng hạn như bổ sung giọng thuyết minh tiếng Quan Thoại và tính năng chụp ảnh trong game.

Trước đó đã có thông báo rằng Sifu sẽ nhận được bản phát hành vật lý mang tên Vengeance Edition, với các kỷ vật sưu tầm độc quyền trong game. Phiên bản này sẽ có sẵn vào tháng 05/2022, nhưng đó không phải là nội dung duy nhất mà nhà phát triển của trò chơi, Sloclap đã chuẩn bị cho người hâm mộ vào tháng 5 này, vì sẽ có rất nhiều bản cập nhật mở rộng về nội dung của tựa game được ra mắt liền kề những tháng tiếp theo. Nhà phát triển của Sifu đã hé lộ nội dung này trong những tháng trước đó,  người hâm mộ sẽ không còn phải đợi quá lâu để biết điều gì sẽ xảy ra ở phía trước đối với Sifu khi skin độc quyền đầu tiên của tựa game vừa được tiết lộ.

Skin độc quyền chính thức đầu tiên của Sifu cho các nhân vật chính trong game đã được tiết lộ. Việc mod skin trong game Sifu đã đóng góp một phần lớn vào giúp game duy trì trong mắt cộng đồng game thủ khá lâu. Slocap đặt tên cho bột trang phục là “Young Man Suit”, cũng sẽ có sẵn cho nhân vật nữ. Tuy nhiên, bộ trang phục này dường như sẽ chỉ là bộ đầu tiên trong số rất nhiều bộ sắp tới sẽ ra mắt, với ý kiến đóng góp của người hâm mộ cũng liên quan đến những gì được thêm vào.

Trang phục này chỉ dành cho những người hâm mộ đã mua phiên bản Deluxe của Sifu và không rõ liệu nó có được sử dụng cho những người chơi khác trong tương lai hay không. May mắn thay, Sloclap cũng đã thông báo rằng “lộ trình cập nhật nội dung” năm 2022 của họ sẽ được chia sẻ vào ngày mai. Người hâm mộ không chỉ được nghe nhiều hơn về bản cập nhật nội dung lớn của tháng 5, game sẽ có thêm nhiều bản mở rộng cốt truyện, tính năng và cơ chế chiến đấu mới giúp Sifu duy trì được tình cảm trong cộng đồng game thủ thêm một thời gian nữa.

Bản cập nhật nội dung đầu tiên được chuẩn bị để phát hành vào đầu tháng 5, thời gian chờ đợi có thể chỉ là một vài tuần sau khi công bố. Sloclap mô tả những nỗ lực mới của mình là “cập nhật nội dung miễn phí trong tương lai”, có thể ngụ ý rằng tất cả các cập nhật được liệt kê trong lộ trình nội dung ngày mai có thể miễn phí cho tất cả người chơi. Mức độ của các bản cập nhật này vẫn chưa được xác định tại thời điểm này, chẳng hạn như liệu các gói DLC mở rộng sẽ có sẵn hay không hay trang phục skin mới có sẵn trong cửa hàng cho người chơi hay không, nhưng thật thú vị khi được nghe thêm về tương lai của Sifu trông như thế nào. Sifu hiện đã có trên PC, PS4 và PS5.

Nguồn: https://game4v.com/bom-tan-sifu-ruc-rich-chuan-bi-cong-bo-lo-trinh-ra-mat-noi-dung-mo-rong-866226.g4v

VỀ ĐẦU TRANG