Bom tấn nhập vai của Team Ninja ấn định ngày ra mắt trong tháng 3/2023

Bom tấn nhập vai của Team Ninja ấn định ngày ra mắt trong tháng 3/2023

(Tổ Quốc) - Một trong những sản phẩm được chờ đợi nhất của Team Ninja, Wo Long: Fallen Dynasty đã có ngày ra mắt chính thức.

3 phút đọc

Nổi tiếng với những thương hiệu game đình đám như Nioh, Ninja Gaiden, Team Ninja từ lâu đã được biết tới như một trong những studio uy tín, thường xuyên tạo nên những siêu phẩm làm nức lòng người hâm mộ. Đó cũng là lý do dù chưa ra mắt nhưng dự án mới nhất của studio, Wo Long: Fallen Dynasty đã thu hút được vô số sự chú ý ngay từ khi được giới thiệu. Mới đây, trò chơi này vừa chính thức ấn định ngày ra mắt.

Bom tấn nhập vai của Team Ninja ấn định ngày ra mắt, lên kệ trong tháng 3/2023 - Ảnh 1.

Wo Long: Fallen Dynasty đã được ấn định ngày ra mắt chính thức

Theo đó, Wo Long: Fallen Dynasty sẽ chính thức tới tay người chơi vào 3/3/2023 - một thông tin có lẽ sẽ gây ngạc nhiên nhiều người. Dù đã được giới thiệu vào đầu năm nay, nhưng với việc Wo Long: Fallen Dynasty được coi là một trong những dự án trọng điểm của Team Ninja, không nhiều người nghĩ thời gian ra mắt của tựa game này lại sớm tới vậy. Lấy bối cảnh về thời kỳ Tam Quốc loạn lạc ở thế kỷ 14, Wo Long: Fallen Dynasty đưa người chơi ngược dòng thời gian, chống lại những sinh vật thần thoại bằng cả phép thuật lẫn hệ thống chiến đấu cơ bản của mình. Trò chơi này cũng được kỳ vọng sẽ trở thành bước đột phá cho dòng game Soul (chiến đấu) vốn đang trên đà phát triển mạnh mẽ sau thành công của Elden Ring trong năm nay.

Bom tấn nhập vai của Team Ninja ấn định ngày ra mắt, lên kệ trong tháng 3/2023 - Ảnh 2.

Team Ninja đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án này

Nhiều người cho rằng Wo Long: Fallen Dynasty có rất nhiều nét tương đồng với một sản phẩm khác của Team Ninja là Nioh. Tuy nhiên theo đại diện của nhà phát hành, Masaki Yamagiwa mô tả, trò chơi sẽ có nhiều chế độ được nâng cấp hơn so với các trò chơi cũ của Team Ninja, và tất nhiên là cả sự cải thiện rõ rệt về đồ họa.

Ra mắt vào 3/2023, Wo Long: Fallen Dynasty sẽ phải đối mặt với rất nhiều trò chơi bom tấn cũng đã lên kế hoạch ra mắt trong quý 1 năm sau như Resident Evil 4, Dead Island 2, Like a Dragon: Ishin và Hogwarts Legacy. Tuy nhiên, Team Ninja vẫn rất tự tin về việc Wo Long: Fallen Dynasty sẽ mang tới những bước đột phá của riêng mình.

Nguồn: https://gamek.vn/bom-tan-nhap-vai-cua-team-ninja-an-dinh-ngay-ra-mat-trong-thang-3-2023-178221028102039029.chn

VỀ ĐẦU TRANG