Bom tấn mới chính thức ấn định ngày ra mắt trên PC, khuyến nghị RAM 32gb khiến game thủ ngán ngẩm

Bom tấn mới chính thức ấn định ngày ra mắt trên PC, khuyến nghị RAM 32gb khiến game thủ ngán ngẩm

(Tổ Quốc) - Dù sao thì đây cũng là một tin khá tích cực với số đông các game thủ hâm mộ trò chơi chiến đấu này.

3 phút đọc

Trong sự kiện The Game Awards 2022, một trong những chủ đề được chú ý nhất chính là liệu có hay không việc Returnal - tựa game bom tấn rất nổi tiếng trên PlayStation 5 sẽ cập bến PC trong năm 2023. Điều này sau đó cũng đã được xác nhận, và vấn đề chính chỉ còn là thời gian, hay cụ thể hơn là bao giờ Returnal sẽ chính thức ra mắt trên Steam. Mới đây, mọi câu hỏi cũng đã đều có lời giải.

Bom tấn mới chính thức ấn định ngày ra mắt trên PC, khuyến nghị RAM 32gb khiến game thủ ngán ngẩm - Ảnh 1.

Bom tấn Returnal sẽ chính thức ra mắt trên PC vào ngày 15/2 tới đây

Giám đốc thương hiệu của dự án, Mikael Haveri đã chia sẻ trên PlayStation Blog với một thông điệp mang tới khá nhiều điều tích cực cho các game thủ. Cụ thể, ông khẳng định rằng Returnal sẽ chính thức cập bến Steam vào ngày 15/2 tới đây. Đây có thể là tin rất vui cho các fan hâm mộ của trò chơi này, tuy nhiên, Mikael từ chối chia sẻ về các tính năng của Returnal khi được chuyển dịch lên PC. Hiện tại, mọi thông tin về bom tấn này vẫn còn rất hạn chế, ngoại trừ một số khuyến nghị cấu hình máy được đề cập trên Steam. Nổi bật nhất có lẽ là việc khuyến nghị người chơi nên sở hữu bộ nhớ RAM khổng lồ, lên tới 32gb ở thời điểm mới xuất hiện trang Steam. Tuy nhiên, theo thời gian, yêu cầu này cũng đã giảm bớt.

Bom tấn mới chính thức ấn định ngày ra mắt trên PC, khuyến nghị RAM 32gb khiến game thủ ngán ngẩm - Ảnh 2.

Trò chơi khuyến nghị cấu hình, phần cứng rất cao cho game thủ

Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, Returnal khuyến nghị người chơi nên có tối thiểu 16gb RAM để chơi bom tấn này với độ phân giải 1080p và 60DPS/giây. Còn nếu muốn chơi ở chế độ phân giải 4K, các yêu cầu về phần cứng sẽ còn nâng cao hơn nữa với 32gb RAM và RTX 3080 hoặc Radeon RX 6800 XT.

Bom tấn mới chính thức ấn định ngày ra mắt trên PC, khuyến nghị RAM 32gb khiến game thủ ngán ngẩm - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Returnal chắc chắn là một trong những bom tấn đáng để trải nghiệm nhất thời gian sắp tới

Về cơ bản, Returnal sẽ là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm trong thời gian sắp tới. Từ nền đồ họa, âm thanh cho tới cốt truyện đều được đầu tư hoàn hảo, có chiều sâu và không thiếu những bất ngờ thú vị cho người chơi. Ngoài ra, có một điểm khá mới mẻ trong Returnal đó là việc tựa game này không hề có cấp độ, nên cứ yên tâm rằng mọi thử thách trong trò chơi sẽ không bao giờ trở nên dễ đi theo thời gian đâu. Thậm chí, Returnal còn mang tới những chế độ siêu khó, không bao giờ khiến người chơi có thể trải qua những phút giây nhàm chán, tẻ nhạt. Hiện tại, trò chơi đã mở bán sớm trên Steam.

Nguồn: https://gamek.vn/bom-tan-moi-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-tren-pc-khuyen-nghi-ram-32gb-khien-game-thu-ngan-ngam-178230121091857265.chn

VỀ ĐẦU TRANG