Bom tấn của Ubisoft tung trailer mới, fan thất vọng vì không mãn nhãn như tưởng tượng

Bom tấn của Ubisoft tung trailer mới, fan thất vọng vì không mãn nhãn như tưởng tượng

(Thethaovanhoa.vn) - Từng rất được kỳ vọng, thế nhưng bom tấn của Ubisoft, Skull and Bones lại vừa có màn

3 phút đọc

Chỉ hai ngày sau thông báo lùi ngày ra mắt của Skull and Bones, Ubisoft lại có một động thái đầy bất ngờ khi tung ra đoạn trailer giới thiệu về phong cách chơi của bom tấn này. Tuy vậy, nước đi này dường như chưa tạo ra được hiệu ứng quá lớn, nếu như không muốn nói có phần gây thất vọng cho không ít game thủ đang háo hức chờ đợi.

Bom tấn của Ubisoft tung trailer mới, fan thất vọng vì không mãn nhãn như tưởng tượng - Ảnh 1.

Bom tấn chiến đấu Skull and Bones của Ubisoft vừa ra mắt trailer mới

Theo diễn giải của Joel Janisse - đạo diễn của dự án, Skull and Bones sẽ đưa người chơi lần theo dấu chân của những tên cướp biển trên hành trình tìm kiếm, khám phá các kho tàng ẩn sâu. Ngoài ra, nó còn là thế giới nơi người chơi phải đối diện với những kẻ thù, phe phái khác và xuất hiện vô số những điều thú vị như các tin nhắn được truyền tải bằng một mẩu giấy trong chai nước trôi dạt trên biển hay những mẫu nhật ký, hải trình. Nhìn chung, đây hứa hẹn sẽ là một hành trình hải tặc đáng kỳ vọng.

Bom tấn của Ubisoft tung trailer mới, fan thất vọng vì không mãn nhãn như tưởng tượng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đoạn trailer lại không gây ra quá nhiều ấn tượng

Tuy nhiên, câu chuyện và cách dẫn dắt mà Skull and Bones mang tới cho người chơi lại không quá ấn tượng. Từ câu chuyện mở đầu, phong cách chơi cho tới những chi tiết đơn giản như việc chèo thuyền - yếu tố cơ bản của bom tấn này cũng khá nhạt nhòa. Trong đoạn video, các con tàu chiến, tàu hải tặc trông nhẹ, lơ lửng và không có quá nhiều phản ứng với mặt nước. Trong khi đó, người chơi cũng chẳng thể khám phá con tàu một cách chính xác khi không xuống được boong tàu hoặc vào cabin của thuyền trưởng.

Bom tấn của Ubisoft tung trailer mới, fan thất vọng vì không mãn nhãn như tưởng tượng - Ảnh 3.

Trò chơi được thiết kế có phần hơi cơ bản, đơn điệu cả về mặt lối chơi và cốt truyện

Mọi thứ trông khá buồn tẻ. và theo như ý kiến của nhiều game thủ sau khi xem xong, tưởng tượng về thế giới cướp biển hoành tráng mà Skull and Bones vẽ nên đã giảm đi khá nhiều kỳ vọng. Thậm chí, nếu so sánh với một trò chơi cùng thể loại tương tự là Sea of Thieves - những gì mà Skull and Bones mang tới vẫn là quá nhạt nhòa.

Nguồn: https://gamek.vn/bom-tan-cua-ubisoft-tung-trailer-moi-fan-that-vong-vi-khong-man-nhan-nhu-tuong-tuong-17823011507581681.chn

VỀ ĐẦU TRANG