Bóc "sữa chua" không cẩn thận, nữ streamer vô tình tạo ra khung cảnh như phim 18+ ngay trên sóng, hút cả triệu view sau đó

Bóc "sữa chua" không cẩn thận, nữ streamer vô tình tạo ra khung cảnh như phim 18+ ngay trên sóng, hút cả triệu view sau đó

Không hiểu đây là tai nạn hay là hành động có tính toán của cô nàng streamer này nữa. Bóc "sữa chua" không cẩn thận, nữ streamer vô tình tạo ra khung cảnh như phim 18+ ngay trên sóng, hút cả triệu view sau đó

3 phút đọc

Với sự xuất hiện của vô số những streamer, đặc biệt là các nữ streamer như thời điểm hiện tại, dường như mỗi ngày chúng ta đều được chứng kiến những nội dung độc đáo, mới lạ liên quan tới các cô nàng này thì phải. Đó có thể là những nội dung đầy thú vị trên sóng, nhưng đồng thời, cũng có thể là những khoảnh khắc khó đỡ của các cô nàng này ngay trên sóng. Và dường như, đã qua rồi thời kỳ mà những màn hớ hênh, lộ thân thể nóng bỏng gây được sự chú ý tới cộng đồng mạng. Giờ đây, các tai nạn vô tình đôi khi lại trở thành chủ đề được bàn tán nhiều hơn cả. Điển hình như trường hợp của Yeom, một nữ streamer xinh đẹp dưới đây.

Bóc sữa chua không cẩn thận, nữ streamer vô tình tạo ra khung cảnh như phim 18+ ngay trên sóng, hút cả triệu view sau đó - Ảnh 1.

Yeom - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, là một nữ streamer thiên về các chủ đề ăn uống, thế nhưng quả thật, Yeom vẫn còn là cái tên khá vô danh đối với ngay cả cộng đồng mạng Hàn Quốc, cho tới một tai nạn gần đây của cô nàng. Cụ thể, vào buổi livestream hôm đó, sau khi trổ tài nấu nướng với món kim chi đậu phụ ăn nhẹ, cô nàng streamer quyết định mở nắp, chuẩn bị đồ uống với makgeolli - một loại đồ uống có cồn được làm từ gạo, có vị ngọt, màu đục như bức ảnh phía trên. Và chẳng biết rằng loại đồ uống này còn có gas bên trong không, chỉ biết, ngay khoảnh khắc mà Yeom mở nó ra, chai nước gần như bùng nổ và phun trào như một ngọn núi lửa vậy.

Bóc sữa chua không cẩn thận, nữ streamer vô tình tạo ra khung cảnh như phim 18+ ngay trên sóng, hút cả triệu view sau đó - Ảnh 2.

Khoảnh khắc gây xôn xao cũng như khiến cho cô nàng Yeom trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất

Và quả thật, với màu sắc có phần gần giống với loại chất lỏng thường được xuất hiện trong các bộ phim 18+, quang cảnh của buổi livestream sau đó khiến cho ngay cả người xem của cô nàng cũng phải cảm thấy đỏ mặt, đồng thời không ít bình luận. Mọi thứ, từ camera, ghế gaming, bàn livestream, tất cả đều bị dính thứ nước màu đục nhờ nhờ kia. Đặc biệt nữa là khi mà khoảnh khắc chai makgeolli bắn tung tóe vào camera càng khiến cho không ít người xem liên tưởng tới hậu trường của các bộ phim 18+.

Bóc sữa chua không cẩn thận, nữ streamer vô tình tạo ra khung cảnh như phim 18+ ngay trên sóng, hút cả triệu view sau đó - Ảnh 3.

Những gì còn lại của buổi livestream sau màn "tai nạn" của cô nàng streamer

Cứ tưởng đó là vận xui dành cho cô nàng streamer, nhưng chẳng ai ngờ được, nhờ vào khoảnh khắc ấy mà cô nàng Yeom lại bất ngờ trở thành một trong những gương mặt nữ streamer được nhắc tới nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Đoạn video quay lại quang cảnh này cũng đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, thậm chí chỉ sau một ngày đã có tới hơn nửa triệu lượt view, qua đó giúp Yeom thu hút thêm vô số follow và subs một cách vô tình. Cũng chẳng biết nên mừng hay buồn cho cô nàng streamer trước vụ tai nạn này nữa.

Nguồn: https://gamek.vn/boc-sua-chua-khong-can-than-nu-streamer-vo-tinh-tao-ra-khung-canh-nhu-phim-18-ngay-tren-song-hut-ca-trieu-view-sau-do-20210425192807532.chn

VỀ ĐẦU TRANG