Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn "siêu vòng 3": Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải "xách dép"

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn "siêu vòng 3": Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải "xách dép"

Liệu dàn harem của ai mới là đỉnh của chóp? Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn "siêu vòng 3": Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải "xách dép"

6 phút đọc

Nếu là fan kiếm hiệp Kim Dung, chắc chắn bạn đã từng ít nhất một lần được giống như Vi Tiểu Bảo, đi đến đâu là "hút gái" đến đó, lại toàn các đệ nhất mỹ nữ thông minh tài giỏi. Có vợ đẹp chưa đành, Vi Tiểu Bảo còn “chiếm” luôn mẹ vợ - tuyệt sắc danh kỹ Trần Viên Viên, rồi có lần Vua sai hắn đi sứ nước Nga, thế là hắn lại được hẳn một tháng "loan phượng điên đảo" với công chúa Sophia. Quả là mỹ nữ trong thiên hạ, chẳng có hạng nào lọt khỏi tay của Vi Tiểu Bảo.

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 1.

Trong cuộc sống thực tế, "ước mơ" chỉ là "mơ ước" mà thôi và chỉ có thể được thực hiện trong... tưởng tượng. Tuy nhiên với việc công nghệ ngày càng phát triển để đáp ứng những nhu cầu nguyện vọng "chinh phục cái đẹp" của 500 anh em thì cảm giác "nắm mỹ nữ trong tay" vẫn trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, nhất là trong game online.

Dàn harem "trai xinh gái đẹp" mà các game thủ Tiếu Ngạo Võ Lâm có thể sở hữu

Có vẻ như càng ngày Tiếu Ngạo Võ Lâm càng khiến cộng đồng thêm thích thú khi tiết lộ toàn tính năng "kích thích. Soi 3 vòng của class nữ chưa đủ, mới đây tựa game Kiếm Hiệp Dị Giới - PK Vượt Cấp này còn tung ra đòn chí mạng khiến 500 anh em đổ đứ đừ, ấy chính là cảm giác "nắm mỹ nữ trong tay", sảng khoái và "on TOP" vô cùng.

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 3.

Kín kín hở hở, lấp la lấp ló của nhân vật nữ

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 4.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Nhìn đâu cũng thấy gái đẹp

Mỹ nữ của Vi Tiểu Bảo nhiều phong cách, nhiều quốc gia khác nhau thì mỹ nữ của bạn trong Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười, đủ style. Có nàng Hồ Lạc Thiện với vòng đùi "căng đét", có nàng Hạ Ngưng Thường với đôi chân siêu nuột, "siêu vòng 3" Thái Điệp, Tô Nhan đoan trang hiệp nữ hay nói về bộ quần áo "kích thích" nhất không thể nào thiếu được cô nàng Phi Vũ... Tất cả đều nằm trong hệ thống Tùy Tùng cực đa dạng của Tiếu Ngạo Võ Lâm.

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 5.
Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 6.
Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 7.
Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 8.
Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 9.
Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 10.

Tuy nhiên nếu có 1 trận so tài giữa dàn harem của Vi Tiểu Bảo với dàn harem trong Tiếu Ngạo Võ Lâm thì chắc chắn phần thắng sẽ nghiêng về vế thứ 2. Thắng làm sao được khi mỗi mỹ nhân trong Tiếu Ngạo Võ Lâm đều được trang bị "đao kiếm" hầm hố, kỹ năng bá đạo thuộc nhiều phong cách khác nhau như công, thủ, hút máu, tạo lốc, giảm tốc địch, tạo sấm sét... nói chung là kinh thiên diệt thế, hô phong hoán vũ, đảo lộn ngũ hành.

Mỗi mỹ nữ sẽ được sử dụng với mỗi trường hợp khác nhau, trong những mục đích khác nhau, khi cần phòng thủ, khi cần dồn damage, khi lại bắt buộc phải gây hiệu ứng xấu cho kẻ địch, thiên biến vạn hóa.

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 11.
Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 12.

Độ "bốc lửa" của dàn mỹ nhân sẵn sàng đốt cháy mọi trận chiến

Đây cũng chính là điều biến hệ thống Tùy Tùng của Tiếu Ngạo Võ Lâm trở nên khác biệt và có chiều sâu. Thay vì chỉ tăng vài chỉ số hay thậm chí là còn không thể hiện thị ra bên ngoài thì game thủ Tiếu Ngạo Võ Lâm có thể dắt người đẹp đi khắp nơi và có thêm 1 skill hỗ trợ cực kỳ bá đạo, tối đa hóa sát thương cùng những hiệu ứng bá đạo đi kèm.

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 13.

Không chỉ đẹp, các mỹ nữ trong Tiếu Ngạo Võ Lâm còn rất mạnh

Ngoài ra mỗi hiệp khách tùy vào điểm tư chất có thể học thêm các thiên phú, mở khóa thêm rất nhiều kỹ năng và hiệu ứng ẩn. Có thể nói dàn mỹ nhân trong Tiếu Ngạo Võ Lâm được xây dựng, phát triển rất tỉ mỉ, có chiều sâu và tác động cực lớn đến thắng bại của nhân vật trong giao tranh.

Với Tiếu Ngạo Võ Lâm thì có lẽ các game thủ không còn phải ghen tỵ với Vi Tiểu Bảo thêm nữa khi cả về số lượng, chất lượng, nhan sắc và khả năng đều không hề thua kém, thậm chí là còn nhỉnh hơn hơn rất nhiều khía cạnh. Đương nhiên với chất lượng đồ họa 3D sắc nét và "chuẩn người lớn" thì việc ngắm nhìn dàn mỹ nữ này còn đặc biệt "đã mắt", kích thích mọi cảm quan.

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 14.

Chỉ bằng một vài hé lộ "sương sương" nhưng Tiếu Ngạo Võ Lâm đang trở thành một "võ lâm mới" cực kỳ nổi bật trên thị trường. Dành cho những ai chưa biết thì đây chính là 1 tuyệt phẩm nhập vai sắp ra mắt trong thời gian sắp tới, cũng là tựa game Kiếm Hiệp Dị Giới - PK Vượt Cấp - Đa Chiều Vũ Trụ đầu tiên hiện nay. Không chỉ mang đến một giang hồ với đầy đủ ân oán cừu thù, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn mở ra những chiều vũ trụ song song để cộng đồng tự do khám phá, thoát khỏi mọi khuôn khổ chật hẹp xưa cũ. Game ban đầu mang đến 4 môn phái được thiết kế theo phong cách "chuẩn người lớn": Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa, Tàng Kiếm.

Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 15.
Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 16.
Bốc lửa, hở bạo lại còn toàn siêu vòng 3: Dàn harem trong tựa game này sẽ khiến Vi Tiểu Bảo phải xách dép - Ảnh 17.

Có thể nói với những điểm "dị độc lạ" của mình, Tiếu Ngạo Võ Lâm chẳng cần so sánh mình với bất cứ sản phẩm nào bởi chính nó đã là độc nhất. Game sẽ sớm trình làng, nhận thông tin ra mắt sớm nhất tại fanpage chính chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungaoshg/


Nguồn: https://gamek.vn/boc-lua-ho-bao-lai-con-toan-sieu-vong-3-dan-harem-trong-tua-game-nay-se-khien-vi-tieu-bao-phai-xach-dep-20201111172442256.chn

VỀ ĐẦU TRANG