‘Bộ mặt thật’ của Final Fantasy XV Mobile khiến game thủ thất vọng, người chơi cho rằng bị nhà phát triển lừa

‘Bộ mặt thật’ của Final Fantasy XV Mobile khiến game thủ thất vọng, người chơi cho rằng bị nhà phát triển lừa

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, trò chơi Final Fantasy XV trên di động đã khiến cộng đồng game thủ thất vọng.

3 phút đọc

Cách đây không lâu, một trò chơi được giới thiệu là Final Fantasy XV trên Mobile được giới thiệu đã khiến game thủ hào hứng và mong đợi. Tuy nhiên, đến khi biết được ‘bộ mặt thật’ của trò chơi này thì mọi thứ bỗng dưng xoay chiều 180 độ. Cụ thể, trò chơi Final Fantasy XV Mobile này có tên Final Fantasy XV: War For Eos và là một tựa game gacha.

Đây là một trò chơi chiến lược lấy bối cảnh trong vũ trụ của Final Fantasy XV, với một câu chuyện mới. Một số nhân vật quen thuộc trong trò chơi bắt đầu xây dựng lại Insomnia sau cuộc xung đột với Niflheim.

‘Bộ mặt thật’ của Final Fantasy XV Mobile khiến game thủ thất vọng, người chơi cho rằng bị nhà phát triển lừa - Ảnh 1.Tuy nhiên, Final Fantasy XV: War For Eos không phải do Square Enix phát triển. Thay vào đó, nó nằm trong tay nhà phát triển Machine Zone, Inc. Tựa game này đã thu được hơn 50 triệu lượt tải xuống, chứng tỏ sức hút của thương hiệu Final Fantasy XV. War For Eos được phát hành ở Indonesia, Malaysia và Philippines ở dạng 'quyền truy cập sớm' vào tháng 3 năm 2022 và sẽ sớm được phát hành trên quy mô toàn cầu.

Final Fantasy XV: War For Eos là sự kết hợp giữa thể loại game chiến thuật và nhập vai. Người chơi có thể xây dựng vương quốc của riêng mình và bảo vệ nó khỏi sự tấn công của kẻ thù.

‘Bộ mặt thật’ của Final Fantasy XV Mobile khiến game thủ thất vọng, người chơi cho rằng bị nhà phát triển lừa - Ảnh 2.

Có lẽ chính vì vậy mà Final Fantasy XV: War For Eos không nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Nhất là khi trò chơi này tung ra trailer giới thiệu, nhiều người đã cho rằng đây chỉ là sự lừa đảo khi mọi thứ trong game không giống như những gì quảng cáo. Về cơ bản, Final Fantasy XV: War For Eos giống một trò chơi chiến lược nhiều hơn và điều duy nhất khiến cho tựa game này giống Final Fantasy XV có lẽ chỉ nằm ở cái tên tiền tố.

Điều này đã khiến game thủ cảm thấy thất vọng khi nhà phát triển mang một thương hiệu nổi tiếng ra để tạo dựng một trò chơi không giống thật và lừa dối game thủ bằng các video trailer được dàn dựng.

Nguồn: https://gamek.vn/bo-mat-that-cua-final-fantasy-xv-mobile-khien-game-thu-that-vong-nguoi-choi-cho-rang-bi-nha-phat-trien-lua-178230119173132806.chn

VỀ ĐẦU TRANG