BLV Hoàng Luân : ‘BTC không có nghĩa vụ phải show bằng chứng cho các bạn’

BLV Hoàng Luân : ‘BTC không có nghĩa vụ phải show bằng chứng cho các bạn’

BLV Hoàng Luân đã có những chia sẻ về quan điểm cá nhân của mình trong drama giữa DNS Gaming và BTC trong thời gian gần đây.

3 phút đọc

Game4VeSports

BLV Hoàng Luân : ‘BTC không có nghĩa vụ phải show bằng chứng cho các bạn’

eSports03/05/2022

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam đã có dịp xôn xao khi drama giữa DNS Gaming và BTC nổ ra. BLV Hoàng Luân đã có những chia sẻ về quan điểm của mình đối với cuộc tranh cãi này.

Vào ngày 1/5, BLV Hoàng Luân đã có một buổi phát sóng trực tiếp nói về drama lần này.

BLV Hoàng Luân

Buổi phát sóng trực tiếp trên kênh youtube BLV Hoàng Luân

Trong buổi phát sóng, BLV Hoàng Luân đã chia sẻ rằng những gì mà anh biết về cuộc tranh cãi lần này cơ bản không khác gì những thông tin mà cộng đồng mạng vừa qua đã biết được và hơi khó để đánh giá bất cứ việc gì vì anh hoàn toàn không nhận được tin nội bộ nào từ phía BTC. Tuy nhiên, BLV Hoàng Luân cũng thẳng thắn khẳng định với người hâm mộ :“BTC không có nghĩa vụ cung cấp bằng chứng cho các bạn. Nói cái này ra có thể nhiều bạn sẽ buồn, sẽ chửi giải ao làng này kia nhưng không phải chỉ ở giải VCS.”

BLV Hoàng Luân cũng đưa ra dẫn chứng về cách làm này từ việc Riot yêu cầu chủ sở hữu đội tuyển Renegads thuộc khu vực LCS bán đội tuyển trong vòng 24h mà không hề đưa ra bất cứ bằng chứng cụ thể nào. Hay việc tuyển thủ PHT thuộc đội tuyển OverPower Group (OPG) bị ban 2 năm khỏi giải đấu VCS vào năm 2020. Thậm chí, khu vực lớn như LPL cũng không hề đưa ra bằng chứng nào cho những vụ việc bán độ xảy ra gần đây. Cho thấy việc BTC VCS đưa ra lí do xử phạt mà không đính kèm bằng chứng là điều hoàn toàn đúng và không vi phạm bất cứ điều lệ nào từ Riot.

BLV Hoàng Luân

Thông báo xử phạt tuyển thủ PHT không được đính kèm bất cứ bằng chứng nào

Ngoài ra, BLV Hoàng Luân cũng khẳng định :“Từ góc nhìn của Lu, BTC VCS có nhận tiền bán độ hay bán giải không? Câu trả lời là không.” Bên cạnh đó, anh đồng ý về việc người hâm mộ gây sức ép lên BTC để có thêm thông tin rõ ràng về cuộc tranh cãi lần này và cho rằng BTC VCS có thể làm tốt hơn trong việc đưa ra thông báo xử phạt.

Dựa theo những thông tin từ BLV Hoàng Luân, trong thời gian sắp tới rất có thể BTC sẽ đưa ra nhiều thông tin hơn để giải đắc những nghi vấn từ người hâm mộ trong thời gian vừa qua. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật tình hình chính xác và nhanh chóng đến với các bạn độc giả.

Xem thêm: Tung teaser cho MSI 2022, Riot khiến cộng đồng mạng ‘ngán ngẩm’ vì sự ‘cẩu thả’

Nguồn: https://game4v.com/blv-hoang-luan-btc-khong-co-nghia-vu-phai-show-bang-chung-cho-cac-ban-868570.g4v

VỀ ĐẦU TRANG