BlueStacks 5 giúp tăng tốc chơi game lên 40%

BlueStacks 5 giúp tăng tốc chơi game lên 40%

QUỐC TẾ_ BlueStacks 5 (bản Beta) được cho là giúp tăng tốc chơi game lên tới 40% nhờ tiết kiệm RAM so với phiên bản trước.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ BlueStacks 5 (bản Beta) được cho là giúp tăng tốc chơi game lên tới 40% nhờ tiết kiệm RAM so với phiên bản trước, trở thành nền tảng chơi game di động trên PC nhẹ nhất.

BlueStacks là nền tảng giả lập tiên phong cho việc chơi game Android trên PC. Vừa xong, bản mới nhất BlueStacks 5 (Beta) đã được tung ra thử nghiệm với tốc độ và hiệu suất được cải thiện mạnh mẽ.

BlueStacks 5 giúp tăng tốc chơi game lên 40%

BlueStacks 5 giúp tăng tốc chơi game lên 40%

Đây là bản nâng cấp vốn có tên mã nội bộ là Robusta, được xây dựng để tiêu thụ ít bộ nhớ hơn và hỗ trợ ARM. Nền tảng mới này có rất nhiều cải tiến như thời gian cài đặt và quá trình khởi động nhanh hơn.

Hiện nay, nhiều game thủ có xu hướng chuyển đổi giữa Discord, duyệt web và chơi game, tính năng Eco-mode cho phép họ thực hiện đa tác vụ hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với trình quản lý Multi-instance được nâng cấp mạnh mẽ và chế độ Eco, game thủ có thể chạy nhiều phiên bản BlueStacks hơn nhanh hơn và ít lag nhất.

Thêm vào đó là các điều khiển trò chơi được tinh chỉnh đáng kể và cải tiến giao diện. Game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game liên tục, liền mạch, không bị gián đoạn.

BlueStacks 5 (bản Beta) được cho là giúp tăng tốc chơi game lên tới 40% nhờ tiết kiệm RAM so với phiên bản trước. Điều này giúp sản phẩm trở thành nền tảng chơi game di động trên PC nhẹ nhất và nhanh nhất đến nay. Game thủ khi chơi sẽ cảm nhận sự khác biệt.

BlueStacks 5 là phiên bản kế nhiệm cho phiên bản trước đó là BlueStacks 4, được ra mắt vào năm 2018. Công ty đã mất một khoảng thời gian đáng kể để đưa ra phiên bản nâng cấp này.

Duy chỉ một điều khiến nhiều người cảm thấy muốn cải tiến hơn là hệ điều hành mà BlueStacks 5 mô phỏng. Giống như phiên bản trước BlueStacks 4, phiên bản mới nhất của trình giả lập này dựa trên Android Nougat (Android 7.1.2). Nó khá cũ vì hệ điều hành Android Nougat ra mắt từ năm 2016.

Theo báo cáo của Newzoo, năm 2021 có khả năng con số người chơi game sẽ lên mốc 2,8 tỷ người trên toàn thế giới. Với việc các nhà phát triển ra mắt các trò chơi lớn hơn và nặng hơn, nhiều game thủ chơi game mobile sẽ chọn lựa các trình giả lập thay thế để có thể trải nghiệm tốt hơn. Chính vì lẽ đó, BlueStacks 5 đã xuất hiện!

Nguồn: http://game4v.com/bluestacks-5-giup-tang-toc-choi-game-len-40-744761.g4v

VỀ ĐẦU TRANG