Blood Chaos M lộ ảnh Việt hoá kèm video ingame cực ‘chất’

Blood Chaos M lộ ảnh Việt hoá kèm video ingame cực ‘chất’

Thêm một minh chứng cụ thể cho sức hấp dẫn của Blood Chaos M, tựa game MMORPG xứ Hàn sắp ra mắt tại Việt Nam.

3 phút đọc

Thêm một minh chứng cụ thể cho sức hấp dẫn của Blood Chaos M, tựa game MMORPG xứ Hàn sắp ra mắt tại Việt Nam. Đó là hé lộ ảnh, clip Việt hoá.

Theo đó, hãng SohaGame sẽ là đơn vị đứng ra phát hành trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Blood Chaos M ở khu vực Việt Nam.

Blood Chaos M lộ ảnh Việt hoá kèm video ingame cực 'chất'

Blood Chaos M lộ ảnh Việt hoá kèm video ingame cực ‘chất’

Mới đây, những hình ảnh Việt hoá kèm theo clip về một trong những hoạt động PvP hấp dẫn của trò chơi là Chiến trường đã được hé lộ. Người chơi hoàn toàn có thể mong đợi vào một sản phẩm 3D chất lượng.

Tựa game vận dụng yếu tố giả tưởng để xây dựng nên một thế giới huyền ảo đậm chất ma mị. Trong thế giới đó, hai phe cánh đối nghịch nhau là Order và Chaos tham gia cuộc chiến tranh không có hồi kết. Bạn có thể chọn lựa các phe phái này để nỗ lực chiến đấu.

Game mobile này cho phép bạn chọn lựa 1 trong 4 chủng tộc để tham gia trải nghiệm game bao gồm: Warrior (Đấu Sĩ), Mage (Pháp Sư), Rogue (Sát Thủ) và Summoner (Triệu Hồi Sư). Mỗi class sở hữu cho mình sức mạnh chiến đấu, sở trường combat riêng.

Những điếm nhấn không thể bỏ qua ở trò chơi sẽ do SohaGame phát hành vào đầu năm sau là:

+ Gameplay Blood Chaos M mang phong cách cày cuốc săn đồ, PK tự do kiểu MU Online.
+ Đồ họa 3D đỉnh cao phô diễn vẻ đẹp nhân vật, bối cảnh.
+ Nhiều hoạt động PvP hấp dẫn lôi kéo hàng trăm người tham chiến như Chiến trường 30vs30, Lãnh Địa Chiến – map MOBA chiến thuật phá nhà chính liên server, Lôi Đài Chiến Ca, Boss liên server, Đấu Rank Liên SV 1vs1 thời gian thực, Lãnh Chúa Phe, Tuyết Chiến liên server…
+ Nâng cấp cho nhân vật với những bộ cánh, phụ kiện độc đáo. Ngoài ra, ngươi chơi có thể thay đổi trang phục bên ngoài, tùy biến gương mặt, mua sắm những skin mới…

Trò chơi này dự kiến sẽ mở cửa chính thức đón game thủ vào tháng 01/2021.

Fanpage: https://bit.ly/2JlZgpK
Group: https://bit.ly/37OOyRO

Nguồn: http://game4v.com/blood-chaos-m-lo-anh-viet-hoa-kem-video-ingame-cuc-chat-732424.g4v

VỀ ĐẦU TRANG