BlizzCon 2021 ngày 1: Tâm điểm Diablo 2: Resurrected

BlizzCon 2021 ngày 1: Tâm điểm Diablo 2: Resurrected

Sáng nay, sự kiện BlizzCon 2021 khai mạc với nhiều thông tin về Overwatch 2, Diablo 2, Hearthstone. Khán giả đã xem trực tiếp trên Twitch.

4 phút đọc

Sáng nay, sự kiện BlizzCon 2021 khai mạc với nhiều thông tin về Overwatch 2, Diablo 2, Hearthstone. Khán giả đã xem trực tiếp trên Twitch.

Overwatch 2

Đặc vụ Reinhardt được tăng sức mạnh bằng cách tấn công được lần thứ hai từ Fire Strike. Cho phép Reinhardt xả sát thương nhiều hơn trong giao tranh. Các đặc vụ đóng vai trò tank chống chịu cũng sẽ được làm mới. Theo đó, họ sẽ cứng cáp hơn và ít sạc lại năng lượng chiêu cuối cho kẻ địch mỗi khi bị bắn trúng.

Bản đồ Rome

sự kiện BlizzCon 2021

Bản đồ New York

Sự kiện BlizzCon 2021 công bố hai bản đồ mới có phong cách hoàn toàn trái ngược nhau ở Overwatch 2. Nhà phát triển đang gấp rút hoàn tất để đưa vào game. Đó là Rome với cảnh quang hoài niệm về đấu trường la mã cổ xưa. Kiến trúc, môi trường toàn bản đồ mang lại cảm giác thanh bình. Đối lập lại là thành phố New York, địa điểm có nhịp sống sôi động nhất toàn cầu. Nơi những tòa nhà chọc trời chen chúc nhau, xa lộ nhiều xe cộ và hàng quán, cửa hiệu ở khắp mọi nơi.

Nhà phát triển Overwatch 2 cho biết, họ sẽ gỡ bỏ chế độ Assault trong game. Đây từng là chế độ yêu thích của nhiều người. Giám đốc game, ông Jeff Kaplan nói rằng chế độ Assault đã hoàn thành sứ mệnh của mình ở Overwatch 1. Thực ra, Assault cũng có khuyết điểm của nó. Vì đôi khi cuộc chiến sẽ xảy ra mà không có hồi kết và game thủ bị cuốn vào đó. Thay vì điều chỉnh, việc gỡ bỏ Assault là một nước đi an toàn.

Diablo 2 được làm lại

Diablo 2, trò chơi hành động nhập vai lấy bối cảnh thời trung cổ, có yếu tố bùa phép và những sinh vật hư cấu đến từ địa ngục chính thức hồi sinh trên PC, PlayStation, Xbox Series X, Xbox One và Nintendo Switch.

BlizzCon 2021 ngày 1

Diablo II được remaster để giữ nguyên giá trị của game

Dự kiến Diablo 2 remaster sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay. Như vậy fan của tựa game huyền thoại sẽ được trải nghiệm lại Diablo 2, sau đúng 20 năm kể từ lần đầu có mặt trên PC. Là một phiên bản remaster nên 99% game sẽ không có gì thay đổi, đồ họa và âm thanh được làm mới để phù hợp với công nghệ hiện tại.

BlizzCon 2021 ngày 1 hé lộ hình ảnh bóng bẩy, mượt mà từ Diablo II: Resurrected

Diablo 2 remaster có tên gọi là Diablo® II: Resurrected. Bao gồm phiên bản mở rộng hoàn chỉnh Lord of Destruction, có đầy đủ các nhân vật, Amazon, Assassin, Barbarian, Druid, Necromancer, Paladin và Sorceress.

Hearthstone

Hearthstone có phần mở rộng tên gọi là Forged in the Barrens. Lần này game lấy bối cảnh quê hương của Horde. Theo như phần giới thiệu, phép thuật là yếu tố chủ đạo của Hearthstone. Quân bài mới cũng xuất hiện (29 trong tổng số 235 lá bài), chẳng hạn như Frenzy.

BlizzCon 2021 ngày 1

Hearthstone: Forged in the Barrens nơi sản sinh ra những huyền thoại

BlizzCon 2021 ngày 1 công bố bản mở rộng của Hearthstone. Đây là trò chơi thẻ bài trực tuyến nhiều người chơi, được Blizzard Entertainment phát triển và phát hành vào 11/03/2014. Chỉ sau 1 năm phát hành, tựa game này đã có hơn 30 triệu tài khoản đăng ký tham gia. Hearthstone nhanh chóng trở thành game dùng để thi đấu chuyên nghiệp và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Xem thêm: BlizzCon 2021 sẽ bắt đầu từ sáng thứ bảy 20/02

Nguồn: http://game4v.com/blizzcon-2021-ngay-1-tam-diem-diablo-2-resurrected-745203.g4v

VỀ ĐẦU TRANG