BlizzCon 2021 không được tổ chức

BlizzCon 2021 không được tổ chức

BlizzCon 2021 đã chính thức bị hủy bỏ, nhưng Blizzard đang lên kế hoạch cho một sự kiện kết hợp cho năm 2022, theo thông báo chính thức.

3 phút đọc

BlizzCon 2021 đã chính thức bị hủy bỏ, nhưng Blizzard đang lên kế hoạch cho một sự kiện kết hợp cho năm 2022, theo thông báo chính thức từ công ty.

BlizzCon 2021

BlizzCon là sự kiện trò chơi hàng năm do Blizzard Entertainment tổ chức để quảng bá các thương hiệu lớn của họ bao gồm Warcraft, StarCraft, Diablo, Hearthstone, Heroes of the Storm, Overwatch và một số dự án mới. Sự kiện sẽ có những thông báo liên quan đến trò chơi, bản demo của các tựa game và một vài kế hoạch trong tương lai của Blizzard Entertainment, nơi giải đáp thắc mắc từ công ty, các cuộc thi trang phục.

Tuyên bố từ nhà sản xuất điều hành BlizzCon – Saralyn Smith rằng: “Khi các hướng dẫn ở California về các cuộc gặp gỡ trực tiếp tiếp tục phát triển và tình trạng của đại dịch biến động trên toàn cầu, các nhóm trên Blizzard đã thảo luận về ý nghĩa của điều này đối với một trong những sự kiện mà chúng tôi nhớ nhất: BlizzCon. Chúng tôi biết một số bạn có thể băn khoăn về kế hoạch của riêng mình để có khả năng vượt qua đất nước chưa kể đến các đại dương, gặp gỡ bạn bè, gia đình và các thành viên cộng đồng của bạn ở California, vì vậy hôm nay, chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã quyết định sẽ không tổ chức BlizzCon trong năm nay”.

Smith trích dẫn “sự phức tạp và không chắc chắn đang diễn ra” của đại dịch như một biện pháp ngăn cản việc chuẩn bị cũng như vận hành sự kiện. Smith viết: “Hiện chúng tôi đã qua thời điểm có thể phát triển loại sự kiện mà chúng tôi muốn tạo cho bạn vào tháng 11”.

Mặc dù vậy, Blizzard đang hứa hẹn một sự kiện toàn cầu “vào đầu năm sau” sẽ kết hợp một chương trình trực tuyến với các cuộc gặp gỡ trực tiếp nhỏ hơn. BlizzCon 2020 đã bị hủy bỏ vào đúng ngày này một năm trước vì đại dịch COVID-19. Một sự kiện BlizzConline đã diễn ra vào tháng 2 năm nay, giới thiệu những hình ảnh hậu trường về Overwatch 2, thông báo về Diablo 2 Resur Resur Resur Resurved và một bản cập nhật nội dung chính cho World of Warcraft.

Bất cứ khi nào Blizzard công bố kế hoạch cho sự kiện của họ trong năm 2022, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn thông tin sớm nhất.

Nguồn: http://game4v.com/blizzcon-2021-khong-duoc-to-chuc-769218.g4v

VỀ ĐẦU TRANG