Blightbound đang giảm giá 20% trên Steam

Blightbound đang giảm giá 20% trên Steam

Blightbound trò chơi lấy bối cảnh thời trung cổ mang phong cách giả tưởng. Người chơi sẽ nhập vai chiến binh, sát thủ hoặc pháp sư, chơi co-op cùng hai người bạn hoặc AI.

4 phút đọc

Blightbound trò chơi lấy bối cảnh thời trung cổ mang phong cách giả tưởng. Người chơi sẽ nhập vai chiến binh, sát thủ hoặc pháp sư, chơi co-op cùng hai người bạn hoặc AI.

Blightbound

Đồ họa và âm thanh mang lại trải nghiệm tốt cho người chơi

Đồ họa và âm thanh là hai điểm sáng trong Blightbound. Hình ảnh mang lại cảm giác chân thật, huyền bí với gam tối chủ đạo. Nhân vật, cảnh trí như được vẽ bằng tay nhưng rất sinh động. Bạn sẽ có cảm giác đang đọc một quyển truyện tranh, thấy chính mình lang thang trong đó. Các chiêu thức khác nhau, hiệu ứng hình ảnh rõ ràng, nhìn rất thích mắt. Âm thanh chặt chém, tung kỹ năng nghe rất đanh thép. Giọng nói của các nhân vật cũng hợp với ngoại hình của họ.

AI được thêm vào, dành cho game thủ chiến game một mình. Thêm nhân vật mới Seirinne cho lớp sát thủ. Thêm ngôn ngữ Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha… để tiếp cận nhiều game thủ hơn. Là những gì có trong bản cập nhật mới nhất hồi 30/09/2020 được thông báo trên Steam. Nhà phát triển Ronimo Games thực sự nghiêm túc nâng tầm trò chơi này.

Nâng cấp trang bị, mở khóa kỹ năng là tính năng trong game

Blightbound có ba lớp nhân vật chính là chiến binh, sát thủ và pháp sư. Trong mỗi nhánh lại có những nhân vật riêng để người chơi lựa chọn. Điều thú vị là họ có tiểu sử và hệ thống kỹ năng riêng. Gồm một nội tại, bốn chiêu thường và một chiêu cuối. Vai trò được chia ra khá rõ ràng. Chiến binh đỡ đòn, sát thủ gây sát thương và pháp sư chữa lành và hồi sinh cho đồng đội. Sau khi tiêu diệt trùm, bạn có thời gian đến thợ rèn để nâng cấp trang bị, mở khóa kỹ năng. Nhiệm vụ trong game không khó, nó mang lại trải nghiệm liền mạch và mới lạ cho game ngoài việc chém giết liên tục. Hệ thống bản đồ được gọi chung là Dungeons. Có ba phần chính là Blood Ridge, Gravemark và Underhold.

Blightbound

Đang đọc một quyển truyện tranh là cảm giác sẽ có dành cho bạn

Góc nhìn ngang trong Blightbound đã từng rất phổ biến ở hệ máy SNES (Super Nintendo Entertainment System) và PlayStation đời đầu. Ưu điểm của nó là giúp người chơi tập trung vào những diễn biến cục bộ, tức thì. Đòi hỏi người chơi có kỹ năng chiến đấu trong phạm vi hẹp mang tính một mất một còn là được. Hình nền có chiều sâu, bạn sẽ không có cảm giác tù túng. Nếu bạn đã bị bội thực bởi thể loại game thế giới mở. Hãy trải nghiệm thử Blightbound nhé. Trò chơi này mới được tung ra thì trường hồi cuối tháng 07/2020 trên Steam.

trên Steam

Chỉ 150.500 VND để sở hữu tựa game đáng đồng tiền bát gạo này

Sau khi giảm giá 20%, bạn chỉ cần trả 150.500 VND để sở hữu Blightbound. Nếu bạn muốn tặng cho hai người bạn, để cùng chơi co-op thì giá của gói 3 sản phẩm chỉ có 312.000 VND trên Steam. Giá ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 07/10. Hiện tại game khá ít người chơi, nhưng đa phần người đã trải nghiệm rồi đánh giá rất tích cực. Họ cũng khen hệ thống Bots, dùng trí tuệ nhân tạo đồng hành cùng người chơi làm việc khá tốt. Blightbound sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đã có người chơi chung từ trước. Nhóm bạn ở ký túc xá hoặc bạn bè cách xa về địa lý muốn tìm cái gì đó để cùng nhau thực hiện.

Yêu cầu cấu hình máy như sau:

trên Steam

Cấu hình phù hợp cho sinh viên, dân văn phòng

Xem thêm: Spelunky 2 được giới chuyên môn đánh giá cao

Nguồn: http://game4v.com/blightbound-dang-giam-gia-20-tren-steam-712301.g4v

Các bài viết liên quan

Fall Guys season 2 bạn đã chơi chưa?
3 phút đọc

VỀ ĐẦU TRANG