Bleak Faith: Forsaken hé lộ những màn đấu trùm đầy gay cấn lấy cảm hứng từ Dark Souls

Bleak Faith: Forsaken hé lộ những màn đấu trùm đầy gay cấn lấy cảm hứng từ Dark Souls

Bleak Faith: Forsaken được huy động vốn từ cộng đồng đã phát hành cảnh quay gameplay mới nhất về màn đấu trùm đầy hoành tráng.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Bleak Faith: Forsaken hé lộ những màn đấu trùm đầy gay cấn lấy cảm hứng từ Dark Souls

PC - Console10/01/2022

Bleak Faith: Forsaken được huy động vốn từ cộng đồng đã phát hành cảnh quay gameplay mới nhất về màn đấu trùm đầy hoành tráng.

Bleak Faith: Forsaken

Tựa game này khác biệt hơn một chút so với các trò chơi Soulslike khác ở chỗ nó có bối cảnh có phần “kim loại” hơn.

Thể loại Soulslike đã phát triển rất nhiều trong thập kỷ qua, với những nỗ lực của From Software đã ảnh hưởng đến rất nhiều trò chơi được ra mắt. Trong khi các game thủ vẫn đang từng ngày mong ngóng Elden Ring, có rất nhiều trò chơi cùng thể loại thú vị khác có thể thu hút sự chú ý của game thủ. Một trong những tựa game ấy là Bleak Faith: Forsaken, được chỉ đạo bởi bộ đôi sáng tạo Miso Vukcevic và Mirko Stantic của nhóm phát triển độc lập Archangel Studios. Giống như các trò chơi khác lấy cảm hứng từ Dark Souls, đây là một trò chơi tập trung vào việc khám phá một thế giới rộng lớn được kết nối với nhau, tránh khỏi các mối đe dọa trong các trận chiến đầy khó khăn.

Đoạn trailer giới thiệu gameplay đầu tiên của Bleak Faith: Forsaken đã được trình chiếu cách đây vài năm, với cảnh phim pre-alpha cho thấy người chơi băng qua một loạt hành lang hẹp, trộn lẫn nó với những khu vực rộng mở. Tựa game này khác biệt hơn một chút so với các trò chơi Soulslike khác ở chỗ nó có bối cảnh có phần “kim loại” hơn, nơi người chơi phải khám phá những tàn tích cuối cùng của một nền văn minh và lịch sử của nó. Các nhà phát triển đã phát hành một đoạn video ngắn giới thiệu một trận đấu trùm mà người chơi sẽ gặp phải trong trò chơi, cùng với một gameplay rất được trau chuốt.

Video này của Bleak Faith: Forsaken cho thấy người chơi đối mặt với một con trùm giống một con rồng máy với bộ xương kim loại và đôi cánh rách nát. Được biết đến với cái tên Silicon Visage, nó có thể tấn công bằng cánh, móng vuốt, đuôi hoặc thậm chí lao ngay vào người chơi. Nó cũng có khả năng bay và có thể triệu hồi tia laser để tấn công. Chúng có thể có dạng như những quả bóng đuổi theo người chơi, những tia mưa từ trên trời rơi xuống, hoặc thậm chí là một tia laser pháo bắn thẳng ra từ miệng theo kiểu truyền thống.

Khi trận chiến diễn ra, có thể thấy Silicon Visage bị tách thành các phiên bản nhỏ hơn khi chịu đủ sát thương. Một số khả năng chiến đấu mà các game thủ có thể sử dụng cũng được thể hiện, với cách build nhân vật của người chơi trong video có vẻ như chủ yếu dựa vào các đòn tấn công kiểu băng và phép thuật. Trong cuộc chiến, nhân vật thể hiện khả năng né tránh, đồng thời để lại vệt băng sau lưng để gây sát thương cho con trùm, cùng với hàng loạt phép thuật có thể tạo ra những gai băng xung quanh.

Giống như các trò chơi Dark Souls khác, những trận đánh trùm khó khăn, hoành tráng như thế này sẽ xuất hiện khá nhiều trong thế giới của Bleak Faith: Forsaken. Game thủ sẽ có nhiều các tiếp cận trận chiến khác nhau, và trò chơi cũng có các nội dung RPG như lên cấp hay thay đổi nghề nghiệp. Tuự chung lại tựa game rất có tiềm năng, và các game thủ có thể theo dõi tiến độ phát triển của Bleak Faith: Forsaken bằng cách theo dõi tài khoản Twitter chính thức của tựa game.

Xem thêm: Call of Duty: Warzone bản cập nhật mới nhất lại tràn ngập các ‘pháp sư’

Nguồn: https://game4v.com/bleak-faith-forsaken-he-lo-nhung-man-dau-trum-day-gay-can-lay-cam-hung-tu-dark-souls-833091.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG