Blade and Soul 2 lộ teaser, chắc chắn ra mắt năm 2021

Blade and Soul 2 lộ teaser, chắc chắn ra mắt năm 2021

QUỐC TẾ_ Sản phẩm Blade and Soul 2 sẽ được phát hành vào năm 2021 theo thông tin từ chính nhà phát triển NCSoft. Mới đây, teaser được hé lộ.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Sản phẩm Blade and Soul 2 sẽ được phát hành vào năm 2021 theo thông tin từ chính nhà phát triển NCSoft. Mới đây, teaser được hé lộ khiêu khích sự tò mò.

Như chúng ta thấy, NCSoft là một trong những nhà phát triển và điều hành game lớn nhất tại Hàn Quốc. Trước đó, đã thông báo trước, họ đang chuẩn bị tiếp tục với IP Blade and Soul 2 và chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Blade and Soul 2.  Đây là một trong một phần mới được cộng đồng game thủ cực kỳ mong đợi và đón chờ.

Teaser trò chơi vừa được NCSoft hé lộ

Mới đây, hãng game đến từ xứ kim chi cũng đã hé lộ đoạn teaser cũng như công khai trang chủ chính thức của sản phẩm này đến người hâm mộ.

Theo đó, hình ảnh “background” của teaser được hé lộ là năm phát hành của trò chơi này: 2021. Đan lồng vào hình ảnh số năm là hình ảnh ingame, những đặc sắc hé lộ có trong bom tấn của NCSoft.

Chúng ta có thể cảm nhận phần nào đồ hoạ cũng như chất lượng hình ảnh của trò chơi có thể ở mức Unreal Engine. Cuộc đấu với Boss, hay nói rộng hơn là tính năng PvE của sản phẩm sẽ là điểm nhấn chủ đạo của tựa game này. Đi kèm với đó là từ “Coming soon” ở cuối tease cho thấy game sẽ được ra mắt trong năm sau.

Blade and Soul 2 lộ teaser, chắc chắn ra mắt năm 2021

Blade and Soul 2 lộ teaser, chắc chắn ra mắt năm 2021

Từ khi phát hành phiên bản Blade and Soul quốc tế, sau đó được Garena phân phối ở thị trường Việt Nam trên PC, cộng đồng người chơi thực sự dành nhiều tình cảm cho IP này. Tựa game mang đến một thế giới huyền ảo phong cách pha trộn với anime độc đáo, đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Blade and Soul 2 là phần tiếp theo kể câu chuyện với thời gian tiếp sau phần đầu tiên. Trong đó có một bản đồ thế giới rộng lớn để game thủ khám phá. Bạn có thể trải nghiệm với nhiều lớp nhân vật có đẩy đủ kỹ năng, phát huy sức mạnh nội tại và tham chiến trong những hoạt động PvP máu lửa nhất.

Trò chơi sẽ được phân phối trên các nền tảng điện thoại di động trên cả iOS và Android. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về tựa game này!

Trang chủ: https://bns2.plaync.com/#main

Nguồn: http://game4v.com/blade-and-soul-2-lo-teaser-chac-chan-ra-mat-nam-2021-730965.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG