BioWare đang có kế hoạch xây dựng lại danh tiếng của công ty

BioWare đang có kế hoạch xây dựng lại danh tiếng của công ty

Nhà phát triển Mass Effect series là BioWare tuyên bố rằng một trong những mục tiêu của họ trong năm 2022 là xây dựng lại danh tiếng của mình.

5 phút đọc

Game4VPC - Console

BioWare đang có kế hoạch xây dựng lại danh tiếng của công ty

PC - Console08/01/2022

Nhà phát triển Mass Effect series là BioWare tuyên bố rằng một trong những mục tiêu của họ trong năm 2022 là xây dựng lại danh tiếng của mình.

BioWare

BioWare đã ghi dấu ấn thành công trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

BioWare đã được đông đảo các game thủ biết tới nhờ vào việc tạo ra một số trò chơi điện tử nổi tiếng nhất mọi thời đại. Cho dù đó là hai trò chơi Baldur’s Gate đầu tiên, Star Wars: Knights of the Old Republic, series Dragon Age hay bộ ba tựa game Mass Effect, BioWare đều đã ghi dấu ấn thành công trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Tuy nhiên BioWare đã vấp ngã trong những năm gần đây với một số bản phát hành trò chơi điện tử mới nhất của mình, ví dụ như việc phát hành tựa game Mass Effect: Andromeda vào năm 2017 và tựa game bắn súng Anthem vào năm 2019. Tuy việc ra mắt và tiếp nhận của cả hai trò chơi ấy đều kém thuận lợi, nhưng phản hồi của game thủ đã không hề bị ngó lơ bởi nhà phát triển.

BioWare gần đây đã phát hành một bài viết đến từ chính Tổng giám đốc hiện tại của công ty là Gary McKay, người đã chia sẻ tình trạng hiện tại của studio và kế hoạch của hãng trong tương lai. Gary McKay nói rằng một trong những mục tiêu của BioWare là làm việc chăm chỉ để xây dựng lại danh tiếng của studio, và họ đang “tập trung” vào việc lấy lại niềm tin của người hâm mộ và cộng đồng game thủ, cũng như có kế hoạch làm điều đó bằng cách cung cấp các trò chơi nổi tiếng của BioWare với chất lượng cao nhất.

Gary McKay nói rằng một trong những mục tiêu của BioWare là làm việc chăm chỉ để xây dựng lại danh tiếng của studio.

McKay tuyên bố rằng nhiệm vụ của BioWare là “Tạo ra các thế giới của những cuộc phiêu lưu, xung đột và tình bạn đồng hành để truyền cảm hứng cho bạn trở thành người hùng trong câu chuyện của mình”. Anh ấy nói rằng trong tương lai, studio muốn các bản phát hành trò chơi của mình sẽ là những khoảnh khắc quan trọng trong ngành mà mỗi lần tạo ra thì phản ứng từ các game thủ sẽ luôn là sự đón nhận nồng nhiệt. BioWare cảm thấy rằng họ có đúng người, đúng sự tập trung sáng tạo và sự hỗ trợ từ công ty mẹ EA để biến điều đó thành hiện thực.

McKay cũng cung cấp một số thông tin cập nhật về nội dung các trò chơi điện tử sắp tới mà BioWare hiện đang phát triển. Anh ấy bày tỏ sự phấn khích về việc ra mắt bản mở rộng cho Star Wars: The Old Republic là Legacy of the Sith, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 15 tháng 2. McKay đề cập rằng bản mở rộng mới sẽ có các nội dung mới, bao gồm nhiều lựa chọn phong cách chiến đấu hơn và một cốt truyện đưa người chơi đến sâu dưới mặt nước của Manaan và pháo đài Sith đổ nát trên hành tinh Elom.

Anh ấy cũng cung cấp một số thông tin cập nhật về các phần game tiếp theo trong loạt trò chơi Dragon Age và Mass Effect. McKay nói rằng anh đang thấy một số tiến bộ tốt từ cả hai đội ngũ đang làm việc trên các trò chơi tương ứng. Anh còn chỉ ra rằng nếu game thủ nhìn đủ chăm chú vào tấm poster Mass Effect được phát hành trở lại vào năm ngoái thì có thể tìm thấy năm “chi tiết ẩn chỉ ra một tương lai tuyệt vời trong vũ trụ Mass Effect”. Đối với trò chơi Dragon Age tiếp theo, McKay đề cập rằng nó có một nhóm các nhà phát triển kỳ cựu tài năng đang làm việc và BioWare đang tập trung vào việc cung cấp “trải nghiệm một người chơi được xây dựng dựa trên các lựa chọn quan trọng” cho tựa game.

Xem thêm: Rockstar bị chỉ trích vì không chăm sóc Red Dead Online tốt bằng ‘con cưng’ GTA Online

Nguồn: https://game4v.com/bioware-dang-co-ke-hoach-xay-dung-lai-danh-tieng-cua-cong-ty-832345.g4v

VỀ ĐẦU TRANG