BioShock 4 sẽ sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 5

BioShock 4 sẽ sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 5

Theo danh sách tuyển dụng mới của Cloud Chamber, Bioshock 4 có thể sẽ sử dụng Unreal Engine 5 để xây dựng các hệ thống mới trong trò chơi.

4 phút đọc

Theo danh sách tuyển dụng gần đây cho vị trí Lập trình viên Gameplay Cấp cao, Bioshock 4 có thể sẽ sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 5 để xây dựng các hệ thống mới trong trò chơi.

Bioshock 4

Bioshock 4 có thể sẽ sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 5 để xây dựng các hệ thống mới trong trò chơi.

Trong lúc người hâm mộ đang chờ đợi tin tức về phần tiếp theo của series, đã có rất nhiều suy đoán về thể loại của Bioshock 4 được đưa ra. Đã có tin đồn rằng Bioshock 4 sẽ trở thành một game nhập vai thế giới mở, đưa tựa game theo một hướng đi hoàn toàn mới. Mới đây đã có thêm một số thông tin cụ thể hơn về một số chi tiết chính của Bioshock 4.

Cloud Chamber, một công ty phát triển trò chơi tương đối mới thuộc nhà phát hành 2K, đã có một danh sách tuyển dụng công việc mới cho trụ sở chính ở Montreal. Công ty đang tìm kiếm một người có kinh nghiệm làm việc với Unreal Engine 5. Cụ thể, danh sách tuyển dụng yêu cầu một ứng viên có thể sử dụng công cụ này để “làm việc với các hệ thống hiện có đồng thời xây dựng công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu kỹ thuật và mục tiêu của nhóm . ”

Vị trí này được đặc biệt dành cho một lập trình viên gameplay cấp cao có thể nâng cấp thế giới của trò chơi và hệ thống tiến trình của người chơi. Điều này đã bổ sung Bioshock 4 vào danh sách các trò chơi thế hệ tiếp theo đang được phát triển bằng bộ công cụ Unreal Engine 5.

Sử dụng Unreal Engine 5 có thể bổ sung cả ưu và nhược điểm cho Cloud Chamber và Bioshock 4

Sử dụng Unreal Engine 5 có thể bổ sung cả ưu và nhược điểm cho Cloud Chamber và Bioshock 4. Tin tốt là tựa game rất có thể sẽ ấn tượng về mặt đồ họa hơn so với các phần game trước đó. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể có nghĩa là Bioshock 4 sẽ có kích thước file khá lớn, một mối lo ngại mà các nhà phát triển đã nhắc đến bởi nền đồ hoạ ấn tượng được tạo ra bởi công cụ này. Vấn đề kích thước file quá lớn này trong các trò chơi hiện đại ngày càng trở nên khó giải quyết do dung lượng không gian lưu trữ trên các nền tảng console là có hạn.

Dựa trên bài đăng tuyển dụng việc làm của Cloud Gaming, lập trình viên gameplay cấp cao cũng sẽ chịu trách nhiệm cộng tác với các bộ phận Thiết kế, Hoạt ảnh, Âm thanh và Nghệ thuật để làm việc từ đầu trong việc hoàn thiện các hệ thống tiến trình theo các hướng kỹ thuật của nó. Cùng với đó, họ cũng sẽ phải chịu trách nhiệm cập nhật những tiến bộ công nghệ mới nhất trong ngành game và phát triển các tính năng cũng như hệ thống gameplay mới vào Bioshock 4.

Hy vọng rằng với công nghệ mới này, công ty có thể đưa series game này lên một tầm cao mới. Phần mềm Unreal Engine 5 vẫn đang trong giai đoạn early access, với bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2022, vì vậy nó vẫn là một chương trình đang trong quá trình thử nghiệm và không có danh sách đầy đủ các tính năng. Nhưng dù gì đi nữa thì Unreal Engine đã chịu trách nhiệm tạo ra một số trò chơi cực kỳ nổi tiếng trong quá khứ, vậy nên có lẽ sau cùng sẽ không có gì quá đáng lo ngại với các tựa game trong tương lai được tạo ra bởi bộ công cụ này.

Xem thêm: Among Us là tựa game miễn phí bí ẩn thứ hai trên Epic Games

Nguồn: http://game4v.com/bioshock-4-se-su-dung-bo-cong-cu-unreal-engine-5-769419.g4v

VỀ ĐẦU TRANG