Biomutant World – Tựa game đáng mong chờ trong tháng 5 tung trailer mới

Biomutant World – Tựa game đáng mong chờ trong tháng 5 tung trailer mới

Mới đây tựa game nhập vai Biomutant World vừa tung ra thêm trailer, giới thiệu thêm cho game thủ về các môi trường tồn tại trong game.

2 phút đọc

Mới đây tựa game nhập vai Biomutant World vừa tung ra thêm trailer, giới thiệu thêm cho game thủ về các môi trường, địa điểm tồn tại trong game.

Trò chơi thế giới mở Biomutant sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 5 vừa tung một đoạn giới thiệu mới giới thiệu một số địa điểm có trong game. Đoạn giới thiệu “thế giới” mới nêu bật một số địa điểm trong trò chơi, chẳng hạn như các cánh đồng bao quát và những ngôi làng yên bình, mặc dù bao trùm bởi sự đáng sợ và khó chịu của những dư chấn hậu tận thế.

Nhà phát triển của trò chơi – Experiment 101 cho biết mọi thứ trong đoạn giới thiệu đều được ghi lại trong trò chơi, bao gồm cả lối chơi và âm nhạc. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng giai điệu và khung cảnh của đoạn giới thiệu Biomutant cho ta cảm giác yên bình và thư giãn. “Và tại sao nó lại rất … yên tĩnh … và tích cực? Bởi vì dù sao thì trên thế giới này cũng có quá nhiều đoạn giới thiệu có tiết tấu nhanh, tăm tối và gai góc” hãng phim cho biết. “Chúng tôi là những người lạc quan và Biomutant là một trò chơi đầy màu sắc. Vì vậy, hãy trải nghiệm nó lại và tận hưởng”.

Ngoài ra, trước đó Biomutant World đã tung ra trailer về gameplay, có thế thấy các pha chiến đấu hấp dẫn, sự kết hợp giữ mèo, súng và kung-fu hứa hẹn mang cho game thủ nhiều cảm xúc khi trải nghiệm. Số lượng boss đa dạng, game tràng đầy màu sắc mặc dù mang chủ đề hậu tận thế.

Biomutant ban đầu được thiết lập để phát hành vào khoảng năm 2019. Các nhà phát triển Experiment 101 cuối cùng đã cập nhật cho người hâm mộ trên Twitter về tình trạng của trò chơi vào đầu năm 2020 nói rằng nó sẽ “tiết lộ ngày phát hành ngay khi mọi người tại studio của chúng tôi cảm thấy tự tin về việc đạt được thời gian đó và rằng trò chơi đã sẵn sàng cho nó”. Tại sao khoảng thời gian dài im lặng? Vì vậy, họ có thể sửa lỗi mà không cần quan tâm đến sự phàn nàn, ông chủ studio Stefan Ljungqvist giải thích. Qua các đoạn video trailer có thế kỳ vọng đây là một game đáng chơi trong tháng 5 này.

Nguồn: http://game4v.com/biomutant-world-tua-game-dang-mong-cho-trong-thang-5-tung-trailer-moi-761886.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG