Biomutant trailer mới nhất của game cho ta biết những gì?

Biomutant trailer mới nhất của game cho ta biết những gì?

Video trailer mới nhất của nhà phát triển Biomutant - Experiment 101 đi sâu vào chi tiết về câu chuyện ngụ ngôn trong thế giới của game.

2 phút đọc

Video trailer mới nhất của nhà phát triển Biomutant – Experiment 101 đi sâu vào chi tiết về câu chuyện ngụ ngôn trong thế giới của game.

Bốn năm sau lần đầu tiên được công bố, Biomutant cuối cùng đã ấn định phát hành vào cuối tháng này trên PC và console. Trước khi ra mắt, nhà phát triển Experiment 101 đã phát hành một đoạn giới thiệu mới giải thích đây chính xác thuộc loại trò chơi nào.

Giám đốc nghệ thuật và sáng tạo Stefan Ljungqvist giải thích “Biomutant là một câu chuyện ngụ ngôn thế giới mở hậu khải huyền”. “Cơ bản về cấu trúc, tôi đoán nó giống như Breath of the Wild, nhưng phản hồi mà chúng tôi nhận được trong những năm qua là nó là một sự pha trộn kỳ lạ, hay và kỳ lạ giữa Ratchet & Clank, Devil May Cry, Batman Arkham và một số yếu tố khác”.

Phần còn lại của đoạn phim đi vào chi tiết về nhiều tính năng khác trong Biomutant. Có một phần dành để chế tạo của riêng bạn cho quần áo và giáp mà bạn sẽ chọn trong suốt cuộc phiêu lưu, chi tiết về sáu phe phái mà bạn sẽ gặp gỡ, lòng trung thành mà bạn có thể hình thành trong một thế giới bị tàn phá bởi sự hiện diện của những sinh vật ăn thịt người khổng lồ trên thế giới và nhiều hơn nữa.

Các hành động của bạn cũng để lại hậu quả, vì bạn sẽ cần theo dõi la bàn đạo đức nhân vật của mình hướng về ánh sáng hay bóng tối trong thế giới Biomutant. Không có sự liên kết nào là sai hay đúng và người chơi sẽ tùy thuộc vào việc lựa chọn ảnh hưởng của họ đối với thế giới xung quanh.

Các đột biến cũng sẽ có tác động lớn đến nhân vật mà bạn tạo ra, thêm vào đó người chơi sẽ có thể đầu tư vào một loạt các đột biến sinh học để phục vụ cho lối chơi cụ thể của mình.

Ljungqvist nói: “Ví dụ, bạn có thể sinh ra một loại nấm có nhiều công dụng tức thì”. Về quyền tự do sáng tạo cho bạn với tư cách là người chơi, có thể kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau tạo thành một phong cách chiến đấu mới lạ.

Biomutant phát hành cho PS4, Xbox One và PC vào ngày 25 tháng 5. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về trò chơi, Experiment 101 gần đây cũng đã đăng một video cho thấy sự khác biệt về chất lượng giữa PC và console .

Nguồn: http://game4v.com/biomutant-trailer-moi-nhat-cua-game-cho-ta-biet-nhung-gi-767368.g4v

VỀ ĐẦU TRANG