‘Biệt đội’ T1 sẽ trở thành khách mời gameshow nổi tiếng của nhóm nhạc BTS

‘Biệt đội’ T1 sẽ trở thành khách mời gameshow nổi tiếng của nhóm nhạc BTS

Thông tin T1 tham gia gameshow RunBTS nổi tiếng của nhóm nhạc nam Kpop khiến người hâm mộ phấn khích, "siêu sao quốc tế" sắp được gặp nhau.

3 phút đọc

Thông tin T1 tham gia gameshow RunBTS nổi tiếng của nhóm nhạc nam Kpop khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, những “siêu sao quốc tế” sắp được gặp nhau.

Mới đây, cộng đồng LMHT và Kpop đã vô cùng phấn khích khi biết được thông tin khách mời tiếp theo trong chương trình RunBTS nổi tiếng sắp được phát sóng chính là các thành viên của đội tuyển T1. Như vậy, sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì những “siêu sao quốc tế” trong lĩnh vực âm nhạc và thể thao điện tử tại Hàn Quốc đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhau trên một chương trình truyền hình.

T1 tham gia gameshow

T1 tham gia truyền hình

Được biết RunBTS là gameshow nổi tiếng xoay quanh các thành viên nhóm nhạc BTS, tại đây các khách mời sẽ được trò chuyện và chơi những trò chơi dựa theo chủ đề của tập phát sóng. Hiện tại gameshow đã có tổng cộng 113 tập với số lượng người xem trên V LIVE lên đến hàng trăm triệu lượt, trong đó có những tập đặc biệt thu hút hơn 15 triệu người xem. Có thể thấy đây là một chương trình không chỉ có sức hút tại Hàn Quốc mà còn thu hút rất nhiều người hâm mộ nhóm nhạc BTS trên toàn thế giới.

Với khách mời vô cùng đặc biệt là các thành viên của đội tuyển LMHT vĩ đại nhất Hàn Quốc – T1 cùng “gương mặt” nổi bật nhất vẫn là Faker, chắc chắn RunBTS tập 114 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Đây không phải lần đầu tiên Faker cùng đồng đội tham gia gameshow, tuy nhiên sự gặp gỡ giữa những nhân vật được xem là “ngôi sao quốc tế” trong lĩnh vực của họ tại Hàn Quốc thì đây là sự kiện không thể bỏ lỡ.

T1 tham gia gameshow

Các thành viên BTS và T1 tại gameshow

Theo các thành viên BTS chia sẻ họ cũng là những “con nghiện” game đích thực, đặc biệt Faker là thần tượng trong lòng rất nhiều game thủ tại Hàn Quốc kể cả những nhân vật nổi tiếng. Chủ đề trong tập phát sóng tiếp theo này dự kiến sẽ xoay quanh chủ đề trò chơi điện tử, đây chắc chắn là tập đặc biệt hứa hẹn sẽ rất thú vị đối với những ai hâm mộ LMHT và Kpop. Thông tin về T1 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: LMHT: Comet và Tolki rời đội tuyển T1

Nguồn: http://game4v.com/biet-doi-t1-se-tro-thanh-khach-moi-gameshow-noi-tieng-cua-nhom-nhac-bts-719214.g4v

VỀ ĐẦU TRANG