Biệt đội Siêu Anh Hùng – Hero Team vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn, là một thế lực mới của Free Fire năm 2021?

Biệt đội Siêu Anh Hùng – Hero Team vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn, là một thế lực mới của Free Fire năm 2021?

Một thế lực mới xuất hiện, biệt đội Siêu Anh Hùng – Hero Team vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn. Liệu đây có phải là một thế lực mới sẽ càn quét Free Fire trong 2021 ? Biệt đội Siêu Anh Hùng – Hero Team vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn, là một thế lực mới của Free Fire năm 2021?

4 phút đọc

Năm 2020 có thể nói là một kỷ nguyên đầy sắc màu của Free Fire khi liên tiếp đạt được những thành tựu lớn trong làng game Việt cũng như quốc tế. Với một loạt những pha kết hợp với những nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu như: Cristiano Ronaldo, Hrithik Roshan… và gần đây nhất là ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng MTP, Free Fire đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của người chơi. Và không ngoài dự đoán, các Youtuber và Streamer cũng đã trao đảo vì sức hút của tựa game này

Biệt đội Siêu Anh Hùng – Hero Team vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn, là một thế lực mới của Free Fire năm 2021? - Ảnh 1.

Vậy Hero Team là ai? Các bạn trẻ này là một tập thể bao gồm 8 thành viên với các chanel youtube - Mister Vịt (Leader), Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Timmy TV, Kamui TV, Sammy Đào. Những gương mặt vốn đã thân quen với các tựa game sinh tồn như: Minecraft và Mini World Block Art. Ngoài ra Hero Team cũng là thủ lĩnh của tập thể Media gồm nhiều các đội nhóm khác sở hữu nhiều Streamer, youtuber nổi tiếng trên các nền tảng: Youtube, NimoTV...

Trong thời gian gần đây Hero Team cũng đã “chào sân” với Free Fire bằng một Music Video được đầu tư chuyên nghiệp và mang đậm chất nổi loạn, đấu tranh.

Biệt đội Siêu Anh Hùng – Hero Team vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn, là một thế lực mới của Free Fire năm 2021? - Ảnh 2.

Ngoài ra các thành viên trong Hero Team đều là những cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, sở hữu hàng chục ngàn lượt theo dõi như: Facebook, TikTok...

MV “Hero Đại Chiến Free Fire” liệu có chinh phục được game thủ Free Fire?

Vào ngày 8/2/2020, một đoạn Teaser ngắn đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem một cách nhanh chóng. Và điểm đặc biệt lớn nhất đó chính là giai điệu nhạc nền huyền thoại của FreeFire đã được mix lại theo phong cách hoàn toàn mới. Điều này chính là yếu tố “Lạ mà quen” đã khiến cho người nghe cảm nhận được hơi thở thủa ban đầu khi Free Fire mới xuất hiện.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các rapper không chuyên nhưng phong thái thì lại hết sức bốc lửa, kèm theo tạo hình cool ngầu pha chút bốc lửa đã khiến cho Hero Đại Chiến Free Fire như một làn gió mới mang hương vị của sự thân quen đến với người nghe.

[TEASER] HERO ĐẠI CHIẾN FREE FIRE

Mister Vịt – Leader của Quân Đoàn Hero đã chia sẻ:

“MV Hero Đại Chiến nói về sự tranh đấu trong cuộc chiến sinh tồn bối cảnh game FreeFire. Đây là lần đầu tiên Hero Team đặt chân tới thế giới mới lạ này, và như các game thủ mới khác, Hero đã có rất nhiều những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Qua một thời gian học chơi game cũng như tập làm quen với FreeFire, Hero team đã quyết định sáng tác bài rap Hero Đại Chiến Free Fire.

Bài rap thể hiện sự tranh đấu giữa các thành viên với nhau khi ai cũng muốn tranh giành ngôi vị "Top đầu" trong tập thể. Mỗi cá nhân là một phong thái và tính cách khác nhau đã được thể hiện qua MV. Và đây cũng là một lời chào sân của quân đoàn Hero với Cộng Đồng Free Fire

Cảm ơn QT Beatz và anh em Hero Media”.

Như vậy, đây sẽ lại là một màn co-op nữa của Hero Team với QTbeatz hứa hẹn mang tới sự bùng nổ trong tương lai. Còn bạn? Bạn có muốn thử một chút hương vị của si mê không ? Hãy thử nghe Hero Đại Chiến Free Fire nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/biet-doi-sieu-anh-hung-hero-team-vua-ra-mat-san-pham-am-nhac-day-hua-hen-la-mot-the-luc-moi-cua-free-fire-nam-2021-20210213154139752.chn

VỀ ĐẦU TRANG