Biển thủ 31 tỷ tiền công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, fan cuồng nhận ngay kết cục đắng lòng

Biển thủ 31 tỷ tiền công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, fan cuồng nhận ngay kết cục đắng lòng

Tình yêu cuồng nhiệt với cô nàng streamer đã khiến anh chàng này phải nhận cái kết không thể tệ hơn. Biển thủ 31 tỷ tiền công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, fan cuồng nhận ngay kết cục đắng lòng

4 phút đọc

Phải thừa nhận rằng với sự phát triển của ngành công nghiệp livestream, rất nhiều cô nàng hot girl đã dần dần tìm ra được hướng đi mới cho mình khi chỉ cần có một ngoại hình xinh đẹp, cộng thêm chút tài lẻ như ca hát, vũ đạo hay khả năng nói chuyện duyên dáng thôi, họ cũng đã có thể trở thành gương mặt thu hút tới hàng ngàn người theo dõi mỗi lần lên sóng, và kéo theo đó là rất nhiều fan cuồng với những lần donate liên tục. Có những fan cuồng thậm chí sẵn sàng donate một số tiền rất lớn chỉ để đổi lại những câu cám ơn, được nhắc tên hay thấy thần tượng mỉm cười là đủ. Nhưng cuồng tới mức sẵn sàng biển thủ, cuỗm luôn cả tiền của công ty để donate cho thần tượng thì đúng là câu chuyện xưa nay hiếm.

Biển thủ 31 tỷ tiền công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, fan cuồng nhận ngay kết cục đắng lòng - Ảnh 1.

Phùng Đề Mặc - cô nàng streamer bất ngờ nhận được khoản tiền donate khổng lồ

Cụ thể, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta là một thanh niên họ Vương, người từng làm kế toán cho một công ty. Cuộc sống rất ổn định và trôi qua êm đềm, cho tới khi Vương bắt đầu trở nên "nghiện" xem sóng livestream. Và cũng nhờ có Internet mà anh chàng biết tới thần tượng của mình - đó là Phùng Đề Mạc - một nữ streamer siêu nổi tiếng ở Trung Quốc. Vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng giọng hát như thiên thần của cô nàng đã khiến cho anh thật sự xao xuyến và trở thành fan cuồng từ lúc nào không hay.

Biển thủ 31 tỷ tiền công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, fan cuồng nhận ngay kết cục đắng lòng - Ảnh 2.

Được donate tận 31 tỷ, nhưng có lẽ cô nàng streamer cũng chẳng vui được bao lâu

Và câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như theo thời gian, anh Vương không ngày càng "nghiện" tới mức sẵn sàng vét sạch cả tiền tiết kiệm để mua các món quà hay donate cho nữ thần của mình. Thậm chí, tới khi đã "tay trắng", anh chàng họ Vương - với vai trò kế toán của mình vẫn sẵn sàng biển thủ cả tiền quỹ của công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp và con số được biết lên tới hơn 31 tỷ VND. Một hành động có phần khá liều lĩnh và cái kết cũng cực kỳ đắng dành cho anh chàng trong câu chuyện.

Biển thủ 31 tỷ tiền công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, fan cuồng nhận ngay kết cục đắng lòng - Ảnh 3.

Hết tiền tặng thần tượng, anh chàng còn biển thủ công quy với số tiền lên tới 31 tỷ

Theo đó, hành động nhanh chóng bị bại lộ và anh chàng họ Vương chính thức bị bắt giữ chỉ ít ngày sau đó với án phạt lên tới 7 năm tù - một quãng thời gian có lẽ là đủ để Vương "cai nghiện" xem livestream cũng như nghiền ngẫm lại hành động của mình. Còn với nàng streamer xinh đẹp, cô cũng chẳng thể yên ổn mà cầm số tiền ấy. Theo đó, Phùng Đề Mặc cũng đã phải trả lại số tiền, kèm theo lời xin lỗi cũng như bào chữa rằng mình hoàn toàn không biết gì về hành động của Vương.

Biển thủ 31 tỷ tiền công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, fan cuồng nhận ngay kết cục đắng lòng - Ảnh 4.

Anh chàng phải chịu mức án 7 năm tù cho hành động nông nổi của mình

Nguồn: https://gamek.vn/bien-thu-31-ty-tien-cong-ty-de-donate-cho-nu-streamer-xinh-dep-fan-cuong-nhan-ngay-ket-cuc-dang-long-20201109152032756.chn

VỀ ĐẦU TRANG