Biên soạn âm thanh TLOU2 phát triển God of War Ragnarok

Biên soạn âm thanh TLOU2 phát triển God of War Ragnarok

Sony vừa xác nhận thông tin Biên soạn âm thanh TLOU2 tham gia vào việc phát triển tựa game God of War Ragnarok.

5 phút đọc

Biên soạn âm thanh TLOU2 tham gia vào việc phát triển tựa game God of War Ragnarok.

Beau Anthony Jiminez sẽ mang lại rất nhiều kinh nghiệm phát triển cho đội ngũ làm game God of War. Bởi vì theo các nguồn tin của Sony chia sẻ thì mới đây vị biên soạn âm thanh TLOU2 sẽ  bắt tay tham gia vào việc phát triển tựa game God of War Ragnarok.

God of War: Ragnarok là một trong những trò chơi được mong đợi nhất vào năm 2021. Bản thân nó đã vấp phải sự cường điệu khi chính thức được tiết lộ trong Sony’s The Future of Gaming PS5 Showcase và trò chơi đã giành được giải thưởng Game được mong đợi nhất của DualShockers – Độc giả do độc giả bình chọn vào năm ngoái. Mặc dù đã có trong tay một sản phẩm tốt, Sony Santa Monica Studios và God of War: Ragnarok vừa được trao một cú hích lớn, dưới hình thức một nhà thiết kế âm thanh rất giàu kinh nghiệm. Beau Anthony Jiminez, người có các khoản tín dụng trước đây bao gồm các tác phẩm kinh điển của Sony như The Last of Us Part II và Uncharted: The Lost Legacy, đã xác nhận trên Twitter rằng anh ấy sẽ gia nhập đội God of War. Trong dòng tweet của mình, anh ấy nói: “Được vinh dự góp phần vào truyền thống của PlayStation trong việc thúc đẩy ngành phát triển bằng những trải nghiệm mang tính biểu tượg, thật vui khi tôi có thể bắt đầu với tựa God of War tiếp theo!”

Biên soạn âm thanh TLOU2 tham gia vào việc phát triển tựa game God of War Ragnarok.

Biên soạn âm thanh TLOU2 tham gia vào việc phát triển tựa game God of War Ragnarok.

Phân đoạn chiến đấu cuối với Baldur mới hé lộ ra mọi thứ với họ chỉ là sự bắt đầu. Kratos và Loki giờ đây sẽ bắt đầu đi tìm về cội nguồn thuỷ tổ của tộc người khổng lồ cũng như hàng tá bí mật khác bị chôn giấu. Thử thách giờ đây dành cho họ sẽ lắm gian truân và chông gai hơn nhưng gì mà người chơi từng trải qua trong phiên bản 2018. Phiên bản đầu tiên đã cho ta thấy sự gởi mở về Thor, cũng chính ông là vị thần sấm tối cao của Asgard và là người con của Odin. Sau đó chính Kratos và Loki cũng đã giáp mặt với Thor ở phân đoạn cuối. Chính từ đây đã tạo nên nút thắt đóng vai trò rất quan trọng mà chắc chắn nó sẽ dẫn dắt đến với sự kiện Ragnarok (Cuộc thánh chiến giữa các vị thần Bắc Âu).

Phân đoạn chiến đấu cuối với Baldur mới hé lộ ra mọi thứ với họ chỉ là sự bắt đầu.

Phân đoạn chiến đấu cuối với Baldur mới hé lộ ra mọi thứ với họ chỉ là sự bắt đầu.

Không khó để chúng ta có thể đoán được nội dung tiếp theo tuy nhiên điều khó khăn và áp lực với đội ngũ SIE đó vẫn là cách khai triển góc nhìn và trọng tâm của nhân vật chính. Ở đây có 2 vấn đề khiến người chơi lúc thắc mắc đó là có đến 2 nhân vật chính trong game bao gồm Kratos và Loki, điều này sẽ là một thử thách rất khó với đội ngũ phát triển để có thể cân bằng và lột tả khía cạnh của cả 2 nhân vật mà không trở thành cái bóng cho nhau. Vấn đề thứ 2 từng được chê bai rất nhiều đó là góc nhìn Camera rất gò bó của phiên bản 2018, công bằng mà nói có thể phiên bản đầu đã làm tốt vai trò từ hình, âm, cốt truyện cho đến gameplay, dẫu vậy đôi khi người chơi sẽ bắt gặp nhiều đoạn phát sinh từ góc nhìn trong game khiến họ phải chết một cách vô lý và gãy chuỗi đòn đánh chỉ vì những tình huống ngoài mong đợi. Đội ngũ phát triển cũng đã lưu ý những phản hồi này để đúc kết và mong muốn thay đổi nó trong phần kế tiếp, hy vọng 2 vấn đề trên sẽ được họ tập trung và không bỏ sót để chúng ta sớm thấy một phiên bản God of War hoàn chỉnh, trọn vẹn và khiến người chơi sẽ phải nhớ lâu, rùng mình mỗi khi nhắc đến nó tương tự những phiên bản đầu tiên đã từng làm được.

Trở lại vào tháng 11, có thông tin xác nhận rằng nhân vật, diễn viên lồng tiếng, nhà văn Alanah Pearce cũng tham gia studio.

Trở lại vào tháng 11, có thông tin xác nhận rằng nhân vật, diễn viên lồng tiếng, nhà văn Alanah Pearce cũng tham gia studio.

Các tác phẩm khác của Jiminez bao gồm The Witness, Destiny 2 và Ori and the Blind Forest, vì vậy, anh ấy chắc chắn mang đến một loạt tài năng cho những gì đã là một trong những studio danh tiếng nhất của lĩnh vực trò chơi điện tử. Đây không phải là khoản thuê duy nhất mà Santa Monica Studios đã thực hiện gần đây. Trở lại vào tháng 11, có thông tin xác nhận rằng nhân vật, diễn viên lồng tiếng, nhà văn Alanah Pearce cũng tham gia studio. Mặc dù trò chơi được lên kế hoạch phát hành PS5 vào một thời điểm nào đó trong năm nay, nhưng vẫn chưa rõ liệu God of War: Ragnarok có được phát hành trên PS4 hay không. Khi được hỏi về vấn đề này vào năm ngoái, Jim Ryan, người đứng đầu PlayStation nói: “Xin lỗi. Tôi không có gì để nói về điều đó ngày hôm nay, ”Và những tin đồn gần đây về chủ đề này dường như chỉ có vậy. Dù bằng cách nào, đây là một tin tuyệt vời hơn cho Ragnarok và nó chắc chắn đang định hình trở thành một trò chơi tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ thông tin mới từ Game4V, chúng tôi sẽ sớm cập nhật nhiều tin mới sớm nhất.

Trang chủ: https://godofwar.playstation.com/

Nguồn: http://game4v.com/bien-soan-am-thanh-tlou2-phat-trien-god-of-war-ragnarok-737239.g4v

VỀ ĐẦU TRANG