Bị tẩy chay vì giả vờ ăn rồi "nhè", nữ Youtuber tự tin vẫn sống khỏe, công khai chỉ số tăng phi mã sau khi bị ném đá

Bị tẩy chay vì giả vờ ăn rồi "nhè", nữ Youtuber tự tin vẫn sống khỏe, công khai chỉ số tăng phi mã sau khi bị ném đá

Càng bị chỉ trích, cô nàng Youtuber càng trở nên nổi tiếng, có thêm like view và đương nhiên là thêm thu nhập. Bị tẩy chay vì giả vờ ăn rồi "nhè", nữ Youtuber tự tin vẫn sống khỏe, công khai chỉ số tăng phi mã sau khi bị ném đá

3 phút đọc

Cái tên Moon Bok-hee có lẽ đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Từng được mệnh danh là "nữ hoàng" trong làng Mukbang Hàn Quốc, thế nhưng sau đó chẳng ai ngờ được rằng cô nàng lại vướng phải vô số những rắc rối, lùm xùm từ chính những nội dung của mình. Cụ thể, Moon Bok-hee bị tố đã lừa dối các fan, người hâm mộ trong suốt một thời gian dài khi liên tục thực hiện các màn "ăn rồi nhè" thực phẩm ra trong quá trình làm video, trước khi nhờ biên tập cắt ghép chỉnh sửa để có một sản phẩm hoàn thiện. Sự việc diễn ra cách đây một tháng bất ngờ trở nên ồn ào tới mức các nội dung Mukbang bị ném đá mạnh mẽ và có nguy cơ bị kiểm duyệt chặt chẽ, cấm sóng.

Bị tẩy chay vì giả vờ ăn rồi nhè, nữ Youtuber tự tin vẫn sống khỏe, công khai chỉ số tăng phi mã sau khi bị ném đá - Ảnh 1.

Màn tua chậm đã lộ ra bằng chứng Bok-hee giả vờ ăn sau đó nhè luôn ra

Sau khi sự việc diễn ra, phía cô nàng cũng đã có những phản ứng khá yếu ớt khi cho rằng đoạn video có biên tập, nhưng nữ Youtuber không hề nhè đồ ăn mà chỉ cắt đi một số phân cảnh trông có phần lem nhem, bẩn thỉu của cô nàng khi ăn mà thôi. Tất nhiên, những lời giải thích ấy khó lòng có thể được cộng đồng mạng chấp nhận. Và một làn sóng tẩy chay Moon Bok-hee đã được rất nhiều anti fan phát động cũng như nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng.

Bị tẩy chay vì giả vờ ăn rồi nhè, nữ Youtuber tự tin vẫn sống khỏe, công khai chỉ số tăng phi mã sau khi bị ném đá - Ảnh 2.

Cứ tưởng cô nàng sẽ sụp đổ sau khi bị tẩy chay

Những tưởng điều này sẽ đánh dấu sự sụp đổ của Moon Bok-hee. Nhưng không, mọi thứ diễn ra theo chiều hướng hoàn toàn ngược lại. Thay vì suy sụp, cô nàng vẫn ra video đều đều và bất ngờ thay khi kênh Youtube của Moon Bok-hee lại chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ, mạnh nhất trong những năm qua. Theo đó, thời gian gần đây, mỗi ngày cô nàng đều sở hữu thêm 10.000 lượt đăng ký, trong khi lượng view cũng tăng mạnh, tới 21,2 triệu lượt chỉ sau một đêm.

Bị tẩy chay vì giả vờ ăn rồi nhè, nữ Youtuber tự tin vẫn sống khỏe, công khai chỉ số tăng phi mã sau khi bị ném đá - Ảnh 3.

Những con số cho thấy sự tăng trưởng sau vụ lùm xùm của kênh Moon Bok-hee

Và tới đây thì cộng đồng mạng cũng phải đặt câu hỏi rằng chẳng hiểu kênh của Moon Bok-hee đang bị tẩy chay hay nhận được sự ủng hộ nữa. Bản thân cô nàng thì cũng lên tiếng chỉ trích anti fan khi cho rằng họ chỉ cố săm soi vào khối lượng đồ ăn của cô mà bỏ qua giá trị của các video được làm. Xem ra đây là một pha trong họa có phúc của Moon Bok-hee thì phải, cứ bị tẩy chay, gạch đá mà kênh Youtube tăng trưởng và thu nhập cứ thế lên theo cấp số nhân thì ai mà chẳng thích.

Nguồn: https://gamek.vn/bi-tay-chay-vi-gia-vo-an-roi-nhe-nu-youtuber-tu-tin-van-song-khoe-cong-khai-chi-so-tang-phi-ma-sau-khi-bi-nem-da-20201006221254772.chn

VỀ ĐẦU TRANG