Bị netizen đặt điều kém duyên, vợ trẻ của Xemesis công khai xưng “mày - tao” đối chất

Bị netizen đặt điều kém duyên, vợ trẻ của Xemesis công khai xưng “mày - tao” đối chất

Quá “nóng máu” với những lời đặt điều của anti-fan, cô vợ sinh năm 2K2 của streamer Xemesis phản ứng cực “gắt”, chứng minh mình không dễ bắt nạt. Bị netizen đặt điều kém duyên, vợ trẻ của Xemesis công khai xưng “mày - tao” đối chất

2 phút đọc

Dù đã làm đám cưới, về chung một nhà được bốn tháng, cuộc sống hôn nhân vô cùng êm ấm và hạnh phúc, thế nhưng chuyện tình cảm của Xoài Non dành cho “streamer giàu nhất Việt Nam” vẫn luôn là tâm điểm của những cuộc bàn tán, lùm xùm không hay. Cô nàng bị cho là yêu và cưới nam stream vì tiền mà thôi.

Cả hai vợ chồng Xoài Non và Xemesis không ít lần phải lên tiếng vì vấn đề này thế nhưng thì những lời đặt điều không hay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bị netizen đặt điều kém duyên, vợ trẻ của Xemesis công khai xưng “mày - tao” đối chất - Ảnh 1.

Như mới đây, nhân dịp sinh nhật ông xã của mình, hotgirl 18 tuổi này đã mua tặng một chiếc laptop. Đăng tải hình ảnh lên Instagram, cô nàng cũng không tránh khỏi việc bị netizen “tố” dùng tiền của chồng mua rồi “nhận vơ” là quà của mình.

Quá bức xúc, cô nàng đã đem bằng chứng là hóa đơn thanh toán cho “món quà khủng” với giá gần 60 triệu đồng cùng với dòng bình luận: “M nghĩ ai cũng giống mày hả”. Bên cạnh đó, trả lời thắc mắc chuyện sử dụng tiền trong gia đình, cô vợ trẻ cũng công khai rằng: “Chan và Hiếu xài tiền riêng, không ai cai tiền của ai”.

Vẫn được cư dân mạng yêu quý vì gần gũi và thân thiện, việc “phản pháo” siêu gắt của Xoài Non khiến người theo dõi cho rằng có lẽ cô đã phải chịu ấm ức và phải bức xúc lắm khi đời tư liên tục bị săm soi nên cô mới hành động như vậy.

Bị netizen đặt điều kém duyên, vợ trẻ của Xemesis công khai xưng “mày - tao” đối chất - Ảnh 3.
Bị netizen đặt điều kém duyên, vợ trẻ của Xemesis công khai xưng “mày - tao” đối chất - Ảnh 4.

Nguồn: https://gamek.vn/bi-netizen-dat-dieu-kem-duyen-vo-tre-cua-xemesis-cong-khai-xung-may-tao-doi-chat-2021042711290517.chn

VỀ ĐẦU TRANG