Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì "không lừa khán giả"

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì "không lừa khán giả"

Dù vô tình bị lộ nhan sắc có phần kém xinh nhưng nữ YouTuber này lại không hề nhận chỉ trích từ phía khán giả. Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì "không lừa khán giả"

4 phút đọc

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì hàng loạt phần mềm chỉnh sửa nhan sắc, filter hỗ trợ đã ra đời như một lẽ tất yếu. Và rồi rất nhiều nữ streamer đã lợi dụng những phần mềm, công cụ hỗ trợ này để trở nên xinh đẹp trên sóng trực tiếp, nổi tiếng một cách nhanh chóng. Đương nhiên là điều này cũng dẫn tới nhiều sự cố hy hữu khiến các nữ streamer để lộ mặt thật trên sóng và bị chính những người hâm mộ ném đá, quay lưng.

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì không lừa khán giả - Ảnh 1.

Rất nhiều nữ streamer đã tiêu tan sự nghiệp chỉ vì một lần quên bật filter khi lên sóng (ảnh minh họa)

Tuy nhiên không phải vụ việc để lộ nhan sắc thật nào cũng khiến các nữ streamer, YouTuber tiêu tan sự nghiệp, thậm chí có người còn được ủng hộ. Đơn cử như nữ YouTuber Pan Piano khi cô nàng mới đây đã bị lộ những hình ảnh bị cho là kém xinh lên rất nhiều diễn đàn và trở thành một chủ đề cực kỳ nóng trong những ngày vừa qua.

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì không lừa khán giả - Ảnh 2.

Nữ YouTuber Pan Piano hiện đang có tới hơn 3 triệu lượt đăng ký

Nếu các bạn chưa biết thì Pan Piano là một nữ YouTuber cực kỳ nổi tiếng với hơn 3 triệu lượt đăng ký. Đúng như cái tên của mình, nội dung chủ yếu mà Pan Piano thực hiện là các video cover những bài hát nổi tiếng bằng đàn dương cầm. Sự nổi tiếng của nữ YouTuber này ngày một trở nên lớn hơn khi cô nàng hay diện những bộ trang phục cosplay nóng bỏng và để lộ ra cơ thể vô cùng quyến rũ khi chơi đàn.

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì không lừa khán giả - Ảnh 3.

Nữ YouTuber này chưa từng lộ mặt trên video của mình và khiến khán giả vô cùng tò mò

Điều đặc biệt của nữ YouTuber này đó là cô không bao giờ lộ mặt trong các video của mình. Kể cả khi lên sóng với toàn bộ cơ thể thì cô nàng cũng đeo mặt nạ che toàn bộ khuôn mặt. Vì vậy mà sự tò mò về nhan sắc thực sự của Pan Piano ngày một trở nên lớn hơn. Mới đây thì người ta đã tìm ra được một số bức ảnh lộ mặt của Pan Piano khi cô nàng đăng ký tài khoản trên một số trang web.

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì không lừa khán giả - Ảnh 4.
Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì không lừa khán giả - Ảnh 5.

Những hình ảnh được cho là nhan sắc thật của cô nàng Pan Piano mới đây đã được tìm ra

Dù bị cho là kém xinh nhưng như đã nói ở trên, Pan Piano được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình việc lộ mặt trên video. Lý do lớn nhất mà cô nàng được ủng hộ là vì nữ YouTuber này không hề dùng phần mềm chỉnh sửa nhan sắc để đánh lừa khán giả. "Dù không xuất sắc nhưng Pan Piano tốt gấp vạn lần những cô gái lợi dụng filter khác" - Một khán giả chia sẻ.

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì không lừa khán giả - Ảnh 6.

Có lẽ vì biết mình không có thế mạnh về nhan sắc nên cô nàng đã chọn cách che mặt trong toàn bộ video của mình

Nguồn: https://gamek.vn/bi-lo-anh-kem-xinh-trong-qua-khu-nhung-nu-youtuber-nong-bong-lai-duoc-cdm-ung-ho-vi-khong-lua-khan-gia-20220124112715035.chn

VỀ ĐẦU TRANG