Bi kịch của cô nàng hot girl xinh đẹp: Mất tất cả tới mức phải đi đóng phim 18+ rồi phải giải nghệ vì có bầu, tới giờ vẫn chưa biết bố đứa trẻ là ai

Bi kịch của cô nàng hot girl xinh đẹp: Mất tất cả tới mức phải đi đóng phim 18+ rồi phải giải nghệ vì có bầu, tới giờ vẫn chưa biết bố đứa trẻ là ai

Câu chuyện của cô nàng hot girl hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bi kịch của cô nàng hot girl xinh đẹp: Mất tất cả tới mức phải đi đóng phim 18+ rồi phải giải nghệ vì có bầu, tới giờ vẫn chưa biết bố đứa trẻ là ai

4 phút đọc

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Sakaguchi Anri, một cô nàng hot girl xinh đẹp, người từng được đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao sáng giá. Sở dĩ nói như vậy vì cô nàng sinh ra trong một gia đình nghệ thuật khá nổi tiếng. Bản thân Anri cũng từng được coi là thế hệ thứ hai tiềm năng của làng giải trí. Nhưng dần dần, với sự sa ngã của tuổi trẻ, Anri đánh mất bản thân đồng thời cũng mất đi niềm tin của tất cả. Tới mức mà chẳng những làm tiêu tán khối tài sản khổng lồ được thừa kế, Anri sau đó còn gánh trên lưng món nợ khổng lồ.

Bi kịch của cô nàng hot girl xinh đẹp: Mất tất cả tới mức phải đi đóng phim 18+ rồi phải giải nghệ vì có bầu, tới giờ vẫn chưa biết bố đứa trẻ là ai - Ảnh 1.

Anri - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Cuộc sống của cô nàng hot girl một thời còn tệ tới mức vì kiếm tiền trả nợ, cô nàng sẵn sàng lao vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản, thậm chí còn làm hầu bàn chỉ để gia tăng thêm thu nhập. Sự nghiệp chính lận đận đã đành, ngay cả với công việc AV, tên tuổi của cô nàng cũng chẳng đi tới đâu. Và mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn nữa khi mới đây trên trang cá nhân, cô nàng khiến cho không ít người sốc nặng khi thông báo mình đã có thai và sẽ không tiếp tục công việc cũ nữa. Tuy nhiên, điều đáng nói là mọi thứ lại bắt nguồn từ một sự việc khá rắc rối và tới thời điểm hiện tại, ngay cả bản thân Anri cũng chẳng biết cha đứa trẻ là ai.

Bi kịch của cô nàng hot girl xinh đẹp: Mất tất cả tới mức phải đi đóng phim 18+ rồi phải giải nghệ vì có bầu, tới giờ vẫn chưa biết bố đứa trẻ là ai - Ảnh 2.

Từng là một hot girl xinh đẹp và đầy tiềm năng

Bi kịch của cô nàng hot girl xinh đẹp: Mất tất cả tới mức phải đi đóng phim 18+ rồi phải giải nghệ vì có bầu, tới giờ vẫn chưa biết bố đứa trẻ là ai - Ảnh 3.

Nhưng giờ đây cuộc sống của Anri lại đang tồi tệ hơn bao gờ hết

Theo như lời của cô nàng chia sẻ, ngay khi đứa trẻ ra đời, cô sẽ đi làm xét nghiệm ADN đồng thời thừa nhận bản thân đang trải qua chuỗi ngày khá tồi tệ. Cũng may là vẫn còn những người bạn ở bên cạnh để giúp đỡ. Tuy nhiên, hiện tại, khá nhiều người vẫn cảm thấy lo ngại khi mặc dù không còn đóng phim nữa, thế nhưng Anri vẫn đang làm việc tại các hộp đêm bất chấp những thông tin trước đó cho rằng nàng hot girl đang dự định đầu tư thời gian để trở lại làm ca sĩ hoặc tham gia một nhóm nhạc như trước. Theo ý kiến của số đông, công việc ở hộp đêm khá phức tạp và chắc chắn môi trường không hề tốt khi cô nàng đang mang thai.

Bi kịch của cô nàng hot girl xinh đẹp: Mất tất cả tới mức phải đi đóng phim 18+ rồi phải giải nghệ vì có bầu, tới giờ vẫn chưa biết bố đứa trẻ là ai - Ảnh 4.

Cô nàng dự định sẽ tiếp tục công việc ở các hộp đêm khiến cho khá nhiều người quan ngại

Hiện tại, câu chuyện của Anri vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/bi-kich-cua-co-nang-hot-girl-xinh-dep-mat-tat-ca-toi-muc-phai-di-dong-phim-18-roi-phai-giai-nghe-vi-co-bau-toi-gio-van-chua-biet-bo-dua-tre-la-ai-20201231224715399.chn

VỀ ĐẦU TRANG