Bị hiểu nhầm là không mặc quần trên sóng, nữ streamer hoảng hồn vì nhận bão report và án cấm kênh

Bị hiểu nhầm là không mặc quần trên sóng, nữ streamer hoảng hồn vì nhận bão report và án cấm kênh

Nữ streamer này đã phải viết một bức "tâm thư" trên mạng xã hội để giải thích về hiểu lầm trên. Bị hiểu nhầm là không mặc quần trên sóng, nữ streamer hoảng hồn vì nhận bão report và án cấm kênh

3 phút đọc

Với sự cạnh tranh gay gắt của công việc streamer, nhiều người sẵn sàng khoe thân, làm những hành động quá "lố" trên sóng chỉ để thu hút được nhiều người xem nhất có thể. Dần dần thì người xem cũng sinh ra tâm lý đề phòng, thậm chí là sẵn sàng report bất kỳ streamer nào có dấu hiệu đi quá giới hạn. Và nữ nhân vật chính trong câu chuyện - nữ streamer Ainyi đã gặp phải không ít rắc rối vì điều này.

Bị hiểu nhầm là không mặc quần trên sóng, nữ streamer hoảng hồn vì nhận bão report và án cấm kênh - Ảnh 1.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Xuất thân từ một cosplayer, Ainyi sở hữu rất nhiều trang phục độc đáo, lạ mắt. Vì vậy mà khi trở thành streamer, cô nàng quyết định tạo điểm nhấn bằng cách mỗi ngày sẽ sử dụng một bộ trang phục cosplay để lên sóng. Điều này đã khiến cô ghi điểm trong mắt khán giả và kênh stream của Ainyi đã sở hữu gần 10 nghìn lượt đăng ký chỉ sau 3 tuần.

Bị hiểu nhầm là không mặc quần trên sóng, nữ streamer hoảng hồn vì nhận bão report và án cấm kênh - Ảnh 2.

Ainyi có rất nhiều bộ trang phục cosplay độc đáo

Và câu chuyện xảy ra vào ngày 15/5 khi Ainyi quyết định lựa chọn một bộ đồng phục nữ sinh để lên sóng. Có lẽ vì stream ở nhà nên Ainyi đã không mặc chiếc váy nữ sinh như thông thường mà thay bằng một chiếc quần ngắn. Buổi stream của Ainyi vẫn diễn ra bình thường cho tới khi cô nàng hơi lùi chiếc ghế của mình một chút và để lộ một chút nửa thân dưới. Nhiều người thấy vậy đã nghĩ rằng cô hoàn toàn không mặc quần trên sóng nên đã đồng loạt report kênh stream của Ainyi.

Bị hiểu nhầm là không mặc quần trên sóng, nữ streamer hoảng hồn vì nhận bão report và án cấm kênh - Ảnh 3.

Khoảnh khắc có phần hớ hênh của Ainyi khiến khán giả hiểu nhầm

Hệ quả là không lâu sau khi kết thúc buổi stream, Ainyi đã nhận thông báo cấm kênh trong vòng 3 ngày từ phía AfreecaTV. Cô nàng tỏ ra khá hoảng sợ và đã viết một bức "tâm thư" trên mạng xã hội để giải thích với khán giả. Thật may mắn cho nữ streamer này là kênh của cô đã được gỡ lệnh cấm sau khi AfreecaTV xem xét lại tình huống này.

Đây không phải là lần đầu tiên Ainyi gây hiểu lầm và bị cấm kênh. Cách đây 1 tuần thì nữ streamer này cũng từng bị phạt cảnh cáo khi vô tình "lộ hàng" trên sóng. Theo như Ainyi giải thích thì nguyên nhân đến từ thói quen gác chân lên bàn khi dùng máy tính của mình, sau đó thì cô đã dần bỏ được điều này. Có lẽ sau vụ việc trên, cô nàng cũng nên tập thói quen mặc quần dài khi ở nhà mà thôi.

Bị hiểu nhầm là không mặc quần trên sóng, nữ streamer hoảng hồn vì nhận bão report và án cấm kênh - Ảnh 4.
Bị hiểu nhầm là không mặc quần trên sóng, nữ streamer hoảng hồn vì nhận bão report và án cấm kênh - Ảnh 5.

Nữ streamer này từng bị phạt cảnh cáo vì thói quen gác chân lên bàn khi stream của mình

Nguồn: https://gamek.vn/bi-hieu-nham-la-khong-mac-quan-tren-song-nu-streamer-hoang-hon-vi-nhan-bao-report-va-an-cam-kenh-20210518144837355.chn

VỀ ĐẦU TRANG