Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới "trầm cảm"

Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới "trầm cảm"

Đây không phải lần đầu tiên nữ YouTuber này gặp rắc rối theo dạng "từ trên trời rơi xuống". Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới "trầm cảm"

4 phút đọc

Với việc sở hữu hàng trăm nghìn, thâm chí là cả triệu lượt đăng ký, hình ảnh của các YouTuber nổi tiếng có thể tìm kiếm vô cùng dễ dàng trên Internet. Mặt trái của điều này là hình ảnh đó đôi khi bị sử dụng vào những mục đích mà các YouTuber này không hề biết tới và khiến họ rơi vào các rắc rối theo dạng "từ trên trời rơi xuống".

Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới trầm cảm - Ảnh 1.

Yuci - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của nữ YouTuber Yuci trong câu chuyện, cô nàng đã bị khủng bố tin nhắn tới mức "trầm cảm" vì hình ảnh của mình bị sử dụng sai mục đích. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 29/5 vừa rồi khi kênh YouTube cũng như trang cá nhân của Yuci bất ngờ có thêm khoảng 10 nghìn người đăng ký mới chỉ trong vòng 24h. Đây là con số tương đối lớn nên Yuci đã đặt ra dấu hỏi lớn về sự tăng trưởng bất ngờ này.

Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới trầm cảm - Ảnh 2.

Việc bỗng nhiên có quá nhiều người đăng ký mới khiến Yuci nghi ngờ nhiều hơn là vui mừng

Yuci càng có lý do để nghi ngờ khi nhận thấy số lượng bình luận khiếm nhã, xuất hiện ngày một nhiều trên YouTube cũng như trang cá nhân. Yuci thậm chí còn nhận phải bão tin nhắn gạ gẫm làm những công việc 18+ chỉ trong vòng ít ngày. Sau đó thì cô đã thật sự sốc khi phát hiện ra rằng hình ảnh của mình bị ai đó cắt ghép, chỉnh sửa vào quảng cáo cho loại thuốc 18+ mà Yuci không hề hay biết.

Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới trầm cảm - Ảnh 3.
Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới trầm cảm - Ảnh 4.

Hình ảnh của Yuci bị ghép vào nhiều quảng cáo sản phẩm 18+ mà cô không hề hay biết

Điều này khiến Yuci buộc phải lên tiếng trên mạng xã hội rằng cô không hề liên quan tới những quảng cáo kia và chúng đề là giả. "Thật khó tin là họ lại có thể cắt ghép ảnh của tôi vào những sản phẩm như vậy? Tất cả những quảng cáo mà các bạn thấy là giả hết. Tôi đâu có gợi cảm tới mức đó đâu?" - Yuci chia sẻ đầy cay đắng trên trang cá nhân.

Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới trầm cảm - Ảnh 5.

Yuci đã rơi vào trạng thái "trầm cảm" sau khi biết những những quảng cáo trên

Đây không phải là lần đầu tiên mà nữ YouTuber này gặp những rắc rối theo dạng "từ trên trời rơi xuống" như trên. Cách đây khoảng 2 tháng thì Yuci còn bị một fan cuồng dọa ma vào buổi đêm khiến cô nàng sợ hãi và phải chuyển nhà ngay sau đó. Vì vậy sẽ không hề quá lời khi nói Yuci là nữ YouTuber "số nhọ" nhất hiện tại.

Bị ghép mặt vào quảng cáo sản phẩm 18+, nữ YouTuber nhận bão tin nhắn khiếm nhã tới trầm cảm - Ảnh 6.

Dù có vẻ ngoài khả ái, tính cách vui vẻ nhưng Yuci lại gặp khác nhiều rắc rối trong sự nghiệp làm YouTuber

Nguồn: https://gamek.vn/bi-ghep-mat-vao-quang-cao-san-pham-18-nu-youtuber-nhan-bao-tin-nhan-khiem-nha-toi-tram-cam-20210601151447387.chn

VỀ ĐẦU TRANG