Bị gái xinh ăn mặc gợi cảm "đột nhập" vào nhà lúc 2h sáng, nam game thủ bối rối, đăng đàn hỏi CĐM cách giải quyết

Bị gái xinh ăn mặc gợi cảm "đột nhập" vào nhà lúc 2h sáng, nam game thủ bối rối, đăng đàn hỏi CĐM cách giải quyết

Câu chuyện của anh chàng game thủ khiến tất cả chỉ biết dở khóc dở cười, tới cỡ này thì chịu. Bị gái xinh ăn mặc gợi cảm "đột nhập" vào nhà lúc 2h sáng, nam game thủ bối rối, đăng đàn hỏi CĐM cách giải quyết

3 phút đọc

Quả thật, với sự phát triển của Internet, chúng ta đã có cơ hội chứng kiến không ít những câu chuyện kỳ quái, huyền bí và đôi khi là dở khóc dở cười. Điển hình như việc mới đây, một trang web nổi tiếng, ETtoday vừa đưa tin về trường hợp siêu đặc biệt của anh chàng game thủ - người bối rối không biết cách giải quyết sau khi bị "gái xinh" đột nhập vào nhà lúc nửa đêm.

Tạm gọi nhân vật chính trong câu chuyện là A. Theo lời kể, anh A hiện đang sống tại một căn hộ cho thuê và điều kiện, hoàn cảnh cũng như ngoại hình đều ở mức bình thường như bao người khác. Mọi thứ bắt đầu khi ngay trong lúc đang quẩy game tầm 2h sáng, anh chàng bất ngờ nghe thấy tiếng chuông cửa - điều không hề bình thường ở khung giờ đấy lúc nào. Tưởng là ai, hóa ra là một cô gái sống ở tầng trên, không thân quen lắm và thậm chí còn xuất hiện trong một bộ váy vô cùng gợi cảm. Lý do gõ cửa phòng của anh A được cô gái đưa ra là để "mượn cân".

Bị gái xinh ăn mặc gợi cảm đột nhập vào nhà lúc 2h sáng, nam game thủ bối rối, đăng đàn hỏi CĐM cách giải quyết - Ảnh 1.

Nhân vật nữ chính trong câu chuyện - người sẵn sàng tới mượn cân anh A vào lúc 2h sáng

Anh A tỏ ra tương đối phân vân nhưng không phải là người quá hẹp hòi nên quyết định đồng ý, mở cửa và để cô gái kia sử dụng chiếc cân của mình. Mặc dù cảm thấy khó hiểu nhưng anh chàng vẫn tỏ ra hào phóng. Tuy nhiên, sau lời cảm ơn và ánh mắt đầy ẩn ý từ phía nữ chính, anh A tỏ ra khá cẩn thận, thậm chí còn yêu cầu cô nàng cho phép mình chụp ảnh và nhận được sự đồng ý ngay tắp lự. Đó cũng là lúc mà anh chàng game thủ này tạm đóng cửa sổ game, sau đó đăng tải bức ảnh và hỏi cộng đồng mạng ngay giữa đêm khuya về cách giải quyết với tiêu đề "Được gái xinh tới mượn cân lúc 2h đêm, đây có phải là một tín hiệu thuận lợi không".

Bị gái xinh ăn mặc gợi cảm đột nhập vào nhà lúc 2h sáng, nam game thủ bối rối, đăng đàn hỏi CĐM cách giải quyết - Ảnh 2.

Thậm chí còn hào phóng chấp nhận cho anh chàng chụp ảnh với ánh mắt khá "ẩn ý"

Thậm chí trong câu chuyện, anh A vẫn còn đề cập luôn rằng cô gái tìm cách nấn ná ở lại khá lâu. Nghe xong những diễn biến mà A đăng tải, rất nhiều người đã ngay lập tức "chỉ trích" anh chàng theo cách khá dễ thương. "Mặc gợi cảm như vậy và gõ cửa nhà bạn lúc 2h sáng thì còn nghĩ gì nữa", "Vẫn còn chơi game với lên mạng hỏi được thì cũng chịu", "Hãy là người đàn ông chủ động đi", "Đèn xanh rồi"...

Tất nhiên, không ai có thể nắm chắc rằng liệu đó có phải là "tín hiệu" của nữ chính không hay chỉ là tình huống mượn cân bình thường. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận những lời dặn dò trên, A cũng ngay lập tức offline, còn câu chuyện sau đó diễn biến thế nào thì chưa thấy anh chàng xuất hiện trở lại để cập nhật.

Nguồn: https://gamek.vn/bi-gai-xinh-an-mac-goi-cam-dot-nhap-vao-nha-luc-2h-sang-nam-game-thu-boi-roi-dang-dan-hoi-cdm-cach-giai-quyet-20210228105436163.chn

VỀ ĐẦU TRANG