Bị đồng nghiệp "đột kích" vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc "phóng khoáng" của mình

Bị đồng nghiệp "đột kích" vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc "phóng khoáng" của mình

Mặc dù đã đồng ý với chương trình, thế nhưng cô nàng Youtuber vẫn không giấu nổi vẻ ngượng nghịu. Bị đồng nghiệp "đột kích" vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc "phóng khoáng" của mình

5 phút đọc

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Linsha (Lâm Thiển), một trong những nữ Youtuber, hot girl nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình lại siêu nóng bỏng, Linsha nổi lên như một trong những người mẫu ảnh có lượng fan hâm mộ đông đảo trước khi đi theo con đường Youtuber. Và kể từ khi làm Youtube, có thể thấy cô nàng cũng rất chịu khó tham gia vào các gameshow cũng như nhận lời mời của nhiều chương trình thực tế. Để rồi trong lần gần nhất tham gia, Linsha vừa có một kỷ niệm nhớ đời.

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 1.

Linsha - nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể, khi tham gia show truyền hình mang tên Variety Show, Linsha đã đồng ý cho phép những người đồng nghiệp và ê kíp được phép đột nhập phòng ngủ của cô, thậm chí quay video khi cô đang say giấc nồng như một phần thỏa thuận. Tất nhiên, về cơ bản thì là vậy nhưng việc tiến hành vào lúc nào thì lại nằm ngoài tầm kiểm soát của Linsha. Để rồi không biết vô tình hay cố ý, ê kíp đã đột kích vào đúng thời điểm mà cô nàng đang ngon giấc và thiếu đi sự cảnh giác nhất. Để rồi từ đây, những hình ảnh vô cùng sexy của nàng hot girl cũng được truyền tải một cách trọn vẹn nhất trên sóng.

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 2.

Cô nàng thường xuyên tham gia các gameshow kể từ ngày theo đuổi con đường Youtube

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cô nàng Youtuber ngủ ngon mà không hề hay biết đang bị những người đồng nghiệp "đột kích"

Cụ thể, những người đồng nghiệp tinh nghịch sau đó đã nhẹ nhàng lột bỏ chăn bông cũng như chụp ảnh tư thế nằm ngủ của cô nàng. Điều đáng nói là Linsha, trong lúc ngủ vẫn tỏ ra vô cùng sexy với bộ đồ ngủ trễ nải khoe được vòng eo gợi cảm cùng đôi gò bồng đảo quyến rũ. Điều này khiến cho không ít fan hâm mộ thậm chí cũng phải trầm trồ trước nhan sắc của cô nàng.

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 4.

Những tư thế ngủ siêu gợi cảm của cô nàng sau đó cũng xuất hiện trên gameshow

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 5.

Tư thế ngủ khó đỡ của nàng Youtuber

Thậm chí, những người đồng nghiệp còn đùa ác tới mức giật gối của cô nàng ngay khi đang ngủ say, khiến cho nàng Youtuber vừa sợ vừa tức và dường như quên mất luôn cả việc biết trước mình sẽ bị đột kích và có những hành động "trả đũa" những người đồng nghiệp.

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 6.

Cô nàng hoảng hốt tỉnh dậy

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 7.

Thậm chí quên luôn cả kịch bản mà tức giận lao vào "hành hung" camera man

Ở đoạn kết, một tình tiết còn đáng xấu hổ hơn khiến cho Linsha phải ngượng chín mặt. Cụ thể, cô nàng còn hồn nhiên và thiếu "chuẩn bị" tới mức vẫn còn treo nội y trên ghế, trong khi một số thứ "người lớn" hơn thì vẫn còn đang cất trong nhà vệ sinh. Điều này khiến cô nàng hot girl phải hốt hoảng lên tiếng, xin đừng phát sóng phân đoạn này nhưng đương nhiên, điều đó là không thể.

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 8.

Cô nàng hot girl sau đó tỏ ra khá xấu hổ khi bị lộ một loạt những đồ vật nhạy cảm

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 9.

Tuy nhiên, sau chương trình, tên tuổi của Linsha càng được nhiều người biết tới hơn

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 10.

Hiện tại, cô nàng đang rất đắt show với các bộ ảnh quảng cáo

Bị đồng nghiệp đột kích vào nhà ngay khi đang ngủ say, nữ Youtuber gợi cảm xấu hổ với khoảnh khắc phóng khoáng của mình - Ảnh 11.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/bi-dong-nghiep-dot-kich-vao-nha-ngay-khi-dang-ngu-say-nu-youtuber-goi-cam-xau-ho-voi-khoanh-khac-phong-khoang-cua-minh-20201224210904857.chn

VỀ ĐẦU TRANG