Bị “dìm hàng”, Tốc Chiến vẫn vượt qua tất cả chỉ trong hai ngày, game MOBA “quốc dân” mất tích

Bị “dìm hàng”, Tốc Chiến vẫn vượt qua tất cả chỉ trong hai ngày, game MOBA “quốc dân” mất tích

Dù bị nhiều game thủ cho bão 1 sao trên Google Play song Liên Minh: Tốc Chiến vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bị “dìm hàng”, Tốc Chiến vẫn vượt qua tất cả chỉ trong hai ngày, game MOBA “quốc dân” mất tích

4 phút đọc

Cho đến ngày hôm nay, Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức đến tay game thủ Việt được hai ngày. Được ra mắt sớm hơn thời gian thông báo chính thức một ngày, tưởng rằng sẽ là tin vui đối với người chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thế nhưng hóa ra lại không phải như thế. Hàng loạt lỗi như khó tải được game, không đăng nhập được hoặc lỗi liên quan đến đường truyền (ping, giật, lag…) khiến cho tựa game này phải nhận bão một sao từ một bộ phận game thủ trên Google Play.

Bị “dìm hàng”, Tốc Chiến vẫn vượt qua tất cả chỉ trong hai ngày, game MOBA “quốc dân” mất tích - Ảnh 1.

Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đang có điểm xếp hạng 4.5/5 trên App Store và 4.3/5 tại Google Play. Tuy nhiên, điểm số này chưa nói lên tất cả, bởi vị trí mà Liên Minh: Tốc Chiến đang nắm giữ lúc này mới là thứ khiến cho nhiều người cảm thấy hưng phấn. Trên cả App Store và Google Play, Liên Minh: Tốc Chiến đều đang nắm giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng.

Bị “dìm hàng”, Tốc Chiến vẫn vượt qua tất cả chỉ trong hai ngày, game MOBA “quốc dân” mất tích - Ảnh 2.

Tại App Store, Liên Minh: Tốc Chiến giữ vị trí số 1 game chiến thuật và cả game miễn phí, xếp trên cả Liên Quân Mobile. Trên Google Play, Tốc Chiến đứng vị trí số một trên cả hai bảng xếp hạng game miễn phí phổ biến và game mobile thịnh hành. Liên Quân, tựa game MOBA quốc dân trong mấy năm gần đây thậm chí còn "mất tích" khỏi Top 5 khi mà tụt hạng xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng game mobile miễn phí phổ biến của Android.

Bị “dìm hàng”, Tốc Chiến vẫn vượt qua tất cả chỉ trong hai ngày, game MOBA “quốc dân” mất tích - Ảnh 3.

Điều này được xem là không hề bất ngờ khi mà hiệu ứng Liên Minh: Tốc Chiến mang lại vào thời điểm này là rất cao. Tuy nhiên, để nói Tốc Chiến hoàn hảo thì chưa hẳn đã là điều chính xác bởi bản thân tựa game này vẫn còn tồn tại nhiều lỗi khó chịu. Những bình luận 1 sao trên Google Play không phải là không có lý khi cho rằng Tốc Chiến đang gặp vấn đề liên quan đến đường truyền.

Bị “dìm hàng”, Tốc Chiến vẫn vượt qua tất cả chỉ trong hai ngày, game MOBA “quốc dân” mất tích - Ảnh 4.

Vậy nhưng, những bình luận "củ chuối" khác như việc "không đăng nhập tài khoản Garena" vào game được thì đúng là khiến cho người chơi chân chính phải cảm thấy "thương cảm" cho VNG. Dù vậy thì Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường game Việt. Hy vọng rằng, Tốc Chiến sẽ giữ được đà phát triển để tạo nên sự cạnh tranh thú vị với Liên Quân trong tương lai sắp tới.

Bị “dìm hàng”, Tốc Chiến vẫn vượt qua tất cả chỉ trong hai ngày, game MOBA “quốc dân” mất tích - Ảnh 5.

Hiện tại, game thủ có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến VNG tại App StoreGoogle Play sau đó đăng nhập bằng tài khoản Riot đã sử dụng để truy cập vào Liên Minh: Tốc Chiến server Đông Nam Á trước đây là được. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Nguồn: https://gamek.vn/bi-dim-hang-toc-chien-van-vuot-qua-tat-ca-chi-trong-hai-ngay-game-moba-quoc-dan-mat-tich-20201209104144779.chn

VỀ ĐẦU TRANG