Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!”

Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!”

Trả lời theo kiểu nửa đùa nửa thật, hotgirl bà Tưng mạnh mẽ phản pháo anti-fan. Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!”

4 phút đọc

Sau 8 năm kể từ ngày nổi tiếng bằng chiêu trò và nhận nhiều “gạch đá”, cuộc sống của Bà Tưng - Huyền Anh trải qua không ít những thăng trầm. Cô gái trẻ ngày đó đã có được những bài học đắt giá.

Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 1.

Cụ thể, nổi lên nhờ clip nhảy sexy trên nền nhạc bài hát Gentleman của Psy trong tình trạng không nội y, phô da thịt, Bà Từng còn gây ồn ào với những quan điểm gây sốc về đàn ông và chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Sở hữu hơn 4 triệu người theo dõi, nhiều người cho rằng cô sẽ có bước tiến dài trong showbiz. Tuy nhiên, sau quãng thời gian tai tiếng đó, cô đã chọn cách “ở ẩn”.

Cũng từ đây, cô nàng ít cập nhật hình ảnh và hoạt động của bản thân hơn trước nên mới đây, đăng tải clip hậu trường một buổi chụp hình, hotgirl sinh năm 1993 nhanh chóng gây “bão", thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hậu trường: Bà Tưng tạo dáng chuyên nghiệp trong buổi chụp ảnh.

Bên cạnh những nhận xét về ngoại hình cũng như kỹ năng tạo dáng chuyên nghiệp của cô trước ống kính, nhiều người còn kỹ tính, “soi" luôn cả background xung quanh. Theo đó, hotgirl ngực khủng bị anti-fan cà khịa ở bẩn, phòng như chuồng lợn.

Cô nàng cũng ngay lập tức lên tiếng giải thích về bối cảnh chụp hình: "Đây là studio chứ có phải phòng mình đâu mà nói chuồng lợn vậy. Studio theo phong cách cổ điển và nó lộn xộn có chủ đích của gia chủ nhé". Bên cạnh đó, cô nàng còn mạnh bạo phản pháo:

“Em biết bạn ấy comment cho vui thôi, chứ chắc bạn không có ác gì đâu! Hahaha... Em nói thật, hồi sinh viên, phòng của em ăn ở có khi như cái chuồng bò ấy, chuồng heo là sạch lắm rồi! Nhưng càng lớn, em càng đổi tính gọn gàng hơn rồi”.

Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên bà Tưng nhận về phản hồi tiêu cực của dân mạng. Trước đó, khi khoe clip đi dặm lúa, thay vì diện trang phục rộng rãi, thoải mái, cô lại chọn chiếc áo khoét rộng cổ. Bởi vậy khi cúi xuống, toàn bộ vòng 1 đã hiện rõ trước mắt người xem. Rất nhiều bình luận bày tỏ ngán ngẩm với cách ăn mặc hớ hênh này.

Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 4.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh hiện tại của cô nàng:

Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 5.
Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 6.
Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 7.
Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 8.
Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 9.
Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 10.
Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 11.
Bị dân mạng “tố” ở bẩn, bà Tưng đáp trả thách thức: “Chuồng heo là sạch lắm rồi!” - Ảnh 12.

Nguồn: https://gamek.vn/bi-dan-mang-to-o-ban-ba-tung-dap-tra-thach-thuc-chuong-heo-la-sach-lam-roi-20210429154404292.chn

VỀ ĐẦU TRANG