Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng

Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng

Sau đó thì kênh của nữ streamer này cũng "bay màu" vĩnh viễn. Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng

4 phút đọc

Trong những năm vừa qua, các nền tảng stream trên thế giới đã phải liên tục nâng cao mức độ kiểm duyệt. Lý do là bởi có quá nhiều nữ streamer sẵn sàng khoe thân, "cởi hết" trên sóng để thu hút khán giả và nổi tiếng nhanh chóng. Hệ quả là những án phạt cấm kênh đã liên tục đưa ra để loại bỏ đi những nội dung phản cảm trên sóng. Thậm chí có trường hợp như nữ streamer Indiefoxx khi cô nàng bị cấm kênh tới 4 lần liên tiếp nhưng vẫn khoe bộ phận nhạy cảm trên sóng để thách thức nền tảng.

Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng - Ảnh 1.

Nữ streamer Indiefoxx từng khoe bộ phận nhạy cảm trên sóng để thách thức nền tảng Twitch sau khi bị cấm kênh quá nhiều lần

Và tại đất nước Hàn Quốc cũng có một trường hợp tương tự khi nữ streamer Park Haak bị cấm kênh vĩnh viễn ngay khi vừa trở lại stream. Câu chuyện bắt đầu cách đây khoảng 1 tuần khi nữ streamer Park Haak bị nền tảng Twitch cấm kênh 1 tuần. Nguyên nhân đến từ việc cô nàng mặc trang phục quá ngắn và nhảy múa trên sóng. Trước đó cô nàng cũng từng nhận 2 án phạt cảnh cáo với thời gian cấm kênh ngắn hơn (1 ngày và 3 ngày).

Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng - Ảnh 2.

Bộ trang phục khiến Park Haak bị Twitch cấm kênh

Sau khi hết bị cấm, Park Haak đã quay trở lại với công việc stream và khiến rất nhiều người bất ngờ vì bộ trang phục của mình. Cô nàng đã xuất hiện trong một bộ đồ không thể kín đáo hơn và khán giả đã nghĩ rằng Park Haak giờ đây đã khác. Tuy nhiên, khi buổi stream mới diễn ra được 1 tiếng thì mọi việc lại trở lại như trước khi Park Haak cố tình cởi trang phục đang mặc để khoe vòng một. Cô nàng thậm chí còn kéo máy quay lại gần để đảm bảo rằng khán giả sẽ nhìn thấy vòng một của mình.

Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng - Ảnh 3.
Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng - Ảnh 4.

Park Haak đã thay trang phục những vẫn cố tình vạch áo khoe vòng một trên sóng

Đây rõ ràng là một hành động mang tính chất thách thức nền tảng Twitch khi Park Haak cố tình làm như vậy chứ không có một chút sự dàn dựng nào. Và hậu quả thì chúng ta hẳn là cũng đã đoán được khi Park Haak bị Twitch cấm kênh vĩnh viễn không lâu sau đó. Chia sẻ trên mạng xã hội về án phạt, Park Haak còn thừa nhận rằng cô đã phát ngán với những "quy tắc cộng đồng" mà Twitch đặt ra nên mới cố tình làm vậy.

Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng - Ảnh 5.

Cô nàng từng livestream ở hồ bơi và khiến khán giả có một phen bỏng mắt

Sau khi bị Twitch cấm kênh vĩnh viễn, Park Haak đã quay trở lại với nền tảng quen thuộc với người Hàn Quốc hơn là AfreecaTV. Mặc dù quy tắc ở nền tảng này có "thoáng" hơn một chút nhưng nhiều người vẫn cho rằng với phong cách khoe thân quá đà của mình, sớm muộn gì Park Haak cũng bị cấm kênh thêm lần nữa mà thôi.

Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng - Ảnh 6.

Với những màn khoe thân lộ liễu như thế này...

Bị cấm kênh liên tục, nữ streamer cay cú vạch áo khoe vòng một trên sóng để thách thức nền tảng - Ảnh 7.

... sẽ không quá ngạc nhiên khi cô nàng tiếp tục bị cấm kênh

Nguồn: https://gamek.vn/bi-cam-kenh-lien-tuc-nu-streamer-cay-cu-vach-ao-khoe-vong-mot-tren-song-de-thach-thuc-nen-tang-20210520142311193.chn

VỀ ĐẦU TRANG