Bị bắt đổi nghề, Nam Blue hé lộ sẽ làm chuyện “chưa từng có”, cảnh cáo anti: "Xem livestream là sẽ nghiện!"

Bị bắt đổi nghề, Nam Blue hé lộ sẽ làm chuyện “chưa từng có”, cảnh cáo anti: "Xem livestream là sẽ nghiện!"

Không chỉ tấu hài trên sóng stream, Nam Blue còn dùng khiếu hài hước của mình để đáp trả anti fan. Bị bắt đổi nghề, Nam Blue hé lộ sẽ làm chuyện “chưa từng có”, cảnh cáo anti: "Xem livestream là sẽ nghiện!"

3 phút đọc

Là một trong những streamer có lực lượng fan hùng hậu với gần 3 triệu người theo dõi trên Fanpage, Nam Blue (Phan Thanh Nam) vẫn thường xuyên duy trì các buổi live để vừa chơi game, vừa trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, chừng ấy là chưa đủ với người xem, nhiều ý kiến cho rằng anh nên đổi nghề, chuyển sang làm tuyển thủ chuyên nghiệp, đi thi đấu.

Bị bắt đổi nghề, Nam Blue hé lộ sẽ làm chuyện “chưa từng có”, cảnh cáo anti: Xem livestream là sẽ nghiện! - Ảnh 1.

Nhận định đây là những bình luận với mục đích “troll”, cà khịa của các anti-fan, Nam Blue đã quyết định quay hẳn clip tâm sự. Anh mở lời: “Mình đọc được comment có nhiều người bắt mình đổi nghề.

Mình làm streamer 7 năm rồi nhưng bây giờ bị bắt đi thi đấu chuyên nghiệp. Thôi thì được rồi, mình sẽ chiều lòng các bạn, nhưng mình sẽ không tham gia giải đấu trong nước hay quốc tế, mình sẽ tham gia giải đấu toàn vũ trụ, của các hành tinh đấu với nhau, mình sẽ đại diện cho trái đất đi thi PUBG Mobile.

Hiện mình đã nhận được giấy mời rồi. Địa điểm thi đấu cách 5 tỉ năm ánh sáng và mình sẽ đi xe đạp đến đó. Như vậy đã vừa lòng các bạn chưa?”.

Nam Blue bật mí sẽ thi đấu PUBG Mobile giải vũ trụ...

Tiếp lời, anh chàng khẳng định rằng, với 7 năm trong nghề, giờ đây mục đích “on the mic” trên sóng của anh chỉ là để cho người xem vui mà thôi. Anh cũng vừa kêu gọi, vừa "cảnh cáo" trước anti-fan: “Các bạn anti nên xem live của mình đi, vui lắm, xem có khi còn nghiện đấy”.

Anh cũng bày tỏ quan điểm của mình về game thủ chuyên nghiệp và streamer, đó là nghề nghiệp với các mục đích khác nhau, không thể thích chuyển sang là chuyển ngay được. Nó còn phụ thuộc vào định hướng của mỗi cá nhân.

Bị bắt đổi nghề, Nam Blue hé lộ sẽ làm chuyện “chưa từng có”, cảnh cáo anti: Xem livestream là sẽ nghiện! - Ảnh 3.

Nếu từng tiếp xúc hoặc trò chuyện với Nam Blue, người đối diện dễ nhận ra, anh chàng này là cây hài trên sóng, luôn "mua vui" cho người xem và hoạt động vì fan của mình. Hiện tại, những chia sẻ của Nam Blue vẫn đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng.

Nguồn: https://gamek.vn/bi-bat-doi-nghe-nam-blue-he-lo-se-lam-chuyen-chua-tung-co-canh-cao-anti-xem-livestream-la-se-nghien-20210504123651236.chn

VỀ ĐẦU TRANG