Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ "cưa máy" để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười

Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ "cưa máy" để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười

Câu chuyện được đăng tải khiến cho CĐM không khỏi thương cảm cho chàng chú rể tội nghiệp. Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ "cưa máy" để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười

4 phút đọc

Mới đây thôi, một sự kiện dở khóc dở cười bỗng chốc trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội và được CĐM lan truyền một cách chóng mặt. Theo đó, một cặp đôi ở Từ Châu, Giang Tô đã tổ chức đám cưới linh đình và mời đông đảo người thân cũng như bạn bè tới tham dự. Và chẳng hiểu là do tập tục nơi đây hay xuất phát từ một trò đùa nghịch, troll vui của đám bạn mà chú rể thậm chí còn được tặng hẳn một món đồ trang sức không thể độc đáo hơn. Đó là một sợi xích sắt to, dài quấn quanh cổ, để rồi đó cũng là nguồn cơn của câu chuyện dở khóc dở cười này.

Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ cưa máy để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Hình ảnh chú rể với sợi xích sắt to vật vã trên cổ trong ngày cưới

Cuộc vui cứ thế bắt đầu và mãi tới khi tất cả nâng ly chúc mừng, mọi người mới chú ý và nhắc nhở về việc nên cởi sợi "dây chuyền" trên người chú rể. Chỉ có điều, tới lúc ấy, tất cả mới phát hiện ra rằng chiếc chìa khóa đã không cánh mà bay. Để rồi tới khi cuộc chơi bắt đầu mất vui, tiệc tàn dần và cũng là thời điểm lý tưởng để động phòng hoa chúc, chú rể vẫn đang loay hoay với chiếc xích sắt to vật trên cổ.

Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ cưa máy để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười - Ảnh 2.

Bạn bè của chú rể cố gắng giải cứu nhưng bất lực vì mất chìa khóa

Để rồi cực chẳng đã, một chiếc cưa sắt đã phải được huy động để giải cứu chú rể, cũng như cứu vãn cho đám cưới đầy hài hước bên trên. Và qua một số hình ảnh trong clip, CĐM càng có thêm lý do để cười khi xuyên suốt quá trình cưa sắt hoạt động, mặc dù các tia lửa bắn ra khá ghê rợn thế nhưng vẫn có rất nhiều người bu quanh chú rể để "tham quan", trong khi khổ chủ thì tỏ ra bát lực và im lặng từ đầu tới cuối. Nhưng cũng may là sau cùng, đoạn xích sắt đã được giải phóng.

Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ cưa máy để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười - Ảnh 3.

Một chiếc cưa máy phải huy động để giải cứu chú rể bất đắc dĩ

Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ cưa máy để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười - Ảnh 4.

Cận cảnh quá trình giải cứu vất vả

Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ cưa máy để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười - Ảnh 5.

Trong khi chú rể tỏ ra bất lực thì số đông lại đứng cạnh hò reo, cổ vũ một cách vui vẻ

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích trò đùa nghịch của những người thân và bạn bè trong câu chuyện kể trên. Theo đa số, đây đáng nhẽ là ngày vui của cặp đôi thì lại bất ngờ biến thành một ký ức khó quên theo chiều hướng không được tích cực cho lắm. Thậm chí quá trình giải cứu trông qua còn khá ghê rợn và có thể gây nguy hiểm cho chú rể nữa. Nhưng đổi lại, khá nhiều người cho rằng đó là tập tục địa phương, và chính chú rể cũng chẳng tức giận trước tai nạn kể trên nữa.

Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ cưa máy để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười - Ảnh 6.

Sau cùng thì chú rể cũng được giải thoát

Bị bạn troll đeo xích sắt rồi làm mất chìa khóa, chú rể phải cậy nhờ cưa máy để vào động phòng khiến CĐM không thể nhịn cười - Ảnh 7.

Sợi xích tai hại này đồng thời cũng mang tới không ít những ý kiến trái chiều

Nguồn: https://gamek.vn/bi-ban-troll-deo-xich-sat-roi-lam-mat-chia-khoa-chu-re-phai-cay-nho-cua-may-de-vao-dong-phong-khien-cdm-khong-the-nhin-cuoi-20210421210222822.chn

VỀ ĐẦU TRANG