Behemoth – Tựa game VR tiết lộ teaser mới với khung cảnh đầy ‘hoang dã’

Behemoth – Tựa game VR tiết lộ teaser mới với khung cảnh đầy ‘hoang dã’

Meta và Skydance Interactive tiết lộ tựa game thực tế ảo Behemoth, đồng thời mang đến cái nhìn đầu tiên về thế giới 'tàn bạo' của tựa game.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Behemoth – Tựa game VR tiết lộ teaser mới với khung cảnh đầy ‘hoang dã’

PC - Console14/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Meta và Skydance Interactive tiết lộ tựa game thực tế ảo Behemoth, đồng thời mang đến cái nhìn đầu tiên về thế giới ‘tàn bạo’ của tựa game.

Behemoth

Behemoth dự kiến sẽ phát hành trên Meta Quest 2 vào năm 2023.

Một tựa game mới có tên Behemoth đã được tiết lộ từ Skydance Interactive, nhà phát triển của The Walking Dead: Saints & Sinners . Tuần trước, Meta đã tổ chức sự kiện Meta Connect đầu tiên, sự tiếp nối của Oculus Connect hàng năm và là sự kiện đầu tiên kể từ khi Facebook đổi thương hiệu. Sau Meta Connect 2022, sự chú ý đã được chuyển sang các dự án thực tế ảo sắp tới cho kính thực tế ảo Meta Quest 2 VR. Skydance tận dụng sự chú ý đó để hướng mắt về phía Behemoth.

Skydance Interactive đã tích cực phát triển các trò chơi VR trong sáu năm qua. Họ bắt đầu với việc phát hành Archangel – một game người máy bắn súng góc nhìn thứ nhất vào năm 2016. Kể từ đó, Skydance đã phát hành PWND và The Walking Dead: Saints & Sinners, với Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution sẽ đến vào tháng 12 cuối năm nay. Đủ để nói rằng Skydance rất tin tưởng vào tương lai của VR, khi họ tiếp tục phát hành trò chơi cứ sau một đến hai năm.

Behemoth là tên dự án tiếp theo của Skydance Interactive, nối tiếp Saints & Sinners – Chapter 2. Đoạn trailer thông báo được phát hành gần đây đã xác nhận cái tên đó. Phần còn lại của trailer chỉ là một đoạn giới thiệu cho dự án. Nó cho thấy một phong cảnh đầy sương mù, tuyết và khi thời tiết quang đãng lại xuất hiện một bàn tay khổng lồ có móng vuốt vươn ra mặt đất đầy tuyết. Bàn tay rất có thể chỉ đơn giản được chạm khắc bằng băng hoặc đá, nhưng còn cho thấy rằng đó là tay của một con Behemoth khổng lồ.

Ngoài ra, có thể được thấy từ đoạn teaser của Behemoth, có núi ở phía sau, cây ở phía trước và chim bay trên bầu trời. Ngoài ra còn có thể nghe thấy tiếng dậm chân lớn. Tuyết thậm chí còn rơi ra khỏi một trong những “ngón tay” sau một cú dậm chân. Behemoth có thể không phải là con quái vật có bàn tay mà chúng ta thấy. Bản thân Skydance đã cung cấp một mô tả rất ngắn gọn về Behemoth, nói rằng trò chơi VR sẽ có một “thế giới mới nghiệt ngã”. Họ cũng mô tả thế giới là “tàn bạo” và nói rằng người chơi sẽ phải “chiến đấu vì sự sống còn của họ”. Cuối cùng, Behemoth chỉ được xác nhận cho Meta Quest 2, mặc dù không rõ liệu tựa game có độc quyền hay chỉ là một phần quảng bá của trò chơi.

Không rõ khi nào Skydance sẽ chia sẻ thêm thông tin về Behemoth, nhưng người hâm mộ các tựa game VR có thể sẽ không phải đợi lâu. Skydance có thể sẽ tập trung vào The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution đến hết tháng 12, vì vậy có thể Behemoth sẽ trở thành tâm điểm của đội ngũ phát triển vào năm 2023. Cho đến lúc đó, câu hỏi về Behemoth thực sự là gì vẫn chưa được giải đáp.

Xem thêm: Starfield được phát triển với tổng số nhân lực gấp đôi Fallout 76

Nguồn: https://game4v.com/behemoth-tua-game-vr-tiet-lo-teaser-moi-voi-khung-canh-day-hoang-da-924135.g4v

VỀ ĐẦU TRANG