Battlegrounds Mobile India và Call of Duty Mobile, game nào ngốn RAM hơn?

Battlegrounds Mobile India và Call of Duty Mobile, game nào ngốn RAM hơn?

QUỐC TẾ_ Người chơi PUBG Mobile Ấn Độ rất vui mừng vì sau một thời gian dài game Battlegrounds Mobile India sẽ sớm được phát hànH.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Người chơi PUBG Mobile Ấn Độ rất vui mừng vì sau một thời gian dài game Battlegrounds Mobile India sẽ sớm được phát hành tại nước này.

Trong khi đó, game Call of Duty Mobile (COD Mobile) cũng là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng khác được ưa chuộng tại đây.

Liệu rằng cấu hình chơi giữa 2 tựa game Battlegrounds Mobile India và COD Mobile trên Android có gì khác biệt, bên nào tốn RAM nhiều hơn?

Battlegrounds Mobile India (PUBG Mobile Ấn Độ) chuẩn bị ra mắt người chơi Ấn Độ sau giai đoạn đăng ký

Battlegrounds Mobile India (PUBG Mobile Ấn Độ) chuẩn bị ra mắt người chơi Ấn Độ sau giai đoạn đăng ký

Yêu cầu cấu hình Battlegrounds Mobile India

  • Hệ điều hành: Android 5.1.1 trở lên
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • Bộ xử lý: Snapdragon 600 trở lên
  • Dung lượng tải về: Chưa có

Yêu cầu cấu hình COD Mobile

  • Hệ điều hành: Android 5.1.1 trở lên
  • RAM: 2 GB
  • Bộ xử lý: Snapdragon 610 trở lên
  • Dung lượng tải về: 2.7 GB

Vậy trò chơi nào sẽ hoạt động tốt hơn trên các thiết bị Android RAM 2 GB? Dựa trên thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu tương tự cho các thiết bị Android, cả Battlegrounds Mobile India và COD Mobile đều có thể chơi được trên các thiết bị cấp thấp nhưng chắc chắn trải nghiệm sẽ không thể trơn tru. Điều này có nghĩa là yêu cầu tối thiểu thực tế khó đáp ứng và đáp ứng 100% đòi hỏi trải nghiệm của người dùng.

COD Mobile hiện vẫn là game bắn súng đồ hoạ đỉnh nhất

COD Mobile hiện vẫn là game bắn súng đồ hoạ đỉnh nhất

Để hoạt động tối ưu, bạn nên trang bị cho mình một smartphone đủ tầm, có RAM từ 4GB với tốc độ khung hình 45-50 FPS trở lên bởi thông số yêu cầu trên đưa ra là khi điện thoại của bạn không có các ứng dụng khác nữa. Nếu máy của bạn cài rất nhiều app khác thì khó có thể chơi mượt được.

Sau khi chạy các trò chơi này trong vài phút, bộ xử lý có thể nóng lên và tạo ra tốc độ khung hình ngắn và giật gân trên các thiết bị cấp thấp.

COD Mobile và Battlegrounds Mobile India là những tựa game sử dụng nhiều tài nguyên, và do đó, người chơi sẽ cần ít nhất 3GB RAM trở lên để có được trải nghiệm tốt.

Đánh giá chất lượng đồ hoạ, nhiều người nhận xét, COD Mobile của TiMi sẽ chất lượng hơn so với PUBG Mobile Ấn Độ ngay cả khi bản này chưa ra mắt. Game của Activision sử dụng công cụ đồ hoạ Unreal Engine thời thượng nhất hiện nay.

Nguồn: http://game4v.com/battlegrounds-mobile-india-va-call-of-duty-mobile-game-nao-ngon-ram-hon-768037.g4v

VỀ ĐẦU TRANG