Battlefield gửi thông điệp bí mật cho các Youtuber

Battlefield gửi thông điệp bí mật cho các Youtuber

Các Youtuber bắt đầu nhận được những thông điệp khó hiểu dường như có liên quan đến Battlefield 6 từ tài khoản Twitter Battlefield chính thức.

4 phút đọc

Các Youtuber bắt đầu nhận được những thông điệp khó hiểu dường như có liên quan đến Battlefield 6 từ tài khoản Twitter Battlefield chính thức, với JackFrags là người nhận được tin nhắn đầu tiên.

Battlefield 6

Tài khoản Twitter chính thức của Battlefield đang bắt đầu tăng cường các tiết lộ về tựa game Battlefield 6.

Tài khoản Twitter chính thức của Battlefield đang bắt đầu tăng cường các tiết lộ về tựa game Battlefield 6. Mới đây họ đã gửi các tấm hình khó hiểu cho những người sáng tạo nội dung của Youtube, và người hâm mộ Battlefield 6 đang chỉ ra một số cụm từ và con số thú vị từ hình ảnh.

Tấm ảnh đã được gửi trực tiếp đến YouTuber JackFrags và khiến anh rất ngạc nhiên với tin nhắn được gửi tới. Có vẻ như những streamer và YouTuber khác cũng nhận được tin nhắn như thế này, vì đây có thể sẽ là một ARG cho Battlefield 6 được tiết lộ vào ngày 9 tháng 6. Mặc dù không biết đã có bao nhiêu tin nhắn được gửi đi, nhưng nếu mỗi ngày trước khi đến sự kiện có một tấm hình như này được gửi tới, dự kiến ​​sẽ có 4 tấm hình khác chưa được gửi. Nếu chúng cũng là những tấm hình có nội dung tương tự, chúng có thể cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết về trò chơi.

Trong tin nhắn của JackFrags, một chương trình phát sóng được gửi từ Hải quân Hoa Kỳ. Thông điệp được “mã hóa lượng tử”, gợi ý bối cảnh hiện đại hoặc tương lai gần của Battlefield. Bản thân thông điệp cho thấy quân đội Hoa Kỳ đang nói chuyện với những người muốn trở về nhà, nói rằng “chiến tranh là con đường duy nhất để về nhà”. Người gửi tin nhắn cũng nói rằng “nếu bạn có thể sử dụng súng, chúng tôi cần bạn.”

Các Youtuber bắt đầu nhận được những thông điệp khó hiểu dường như có liên quan đến Battlefield 6.

Theo nguồn tin nội bộ uy tín Tom Henderson, DICE sẽ loại bỏ tính năng nhiều người chơi theo phe trong phần Battlefield tiếp theo. Thay vào đó, Hoa Kỳ và Nga dường như sẽ thuê bất kỳ ai sẽ chiến đấu cho họ, dẫn đến việc cả hai bên đều có đầy đủ binh lính từ khắp nơi trên thế giới. Dựa trên thông điệp, có vẻ như Mỹ đã bị áp đảo với việc đất nước bị chiếm đóng bởi lực lượng xâm lược của Nga. Có khả năng đang tị nạn ở Canada, Vương quốc Anh hoặc một quốc gia đồng minh nào đó khác, Mỹ dường như đang lên kế hoạch chiến đấu để giành lại Hoa Kỳ.

Mặc dù đây hoàn toàn chỉ là suy đoán, nhưng nó tạo ra một tiền đề thú vị, vì nó sẽ cho phép Battlefield thiết lập bản đồ xung quanh các địa danh của Hoa Kỳ đang bị quân xâm lược chiếm đóng. Một điều thú vị khác cần chỉ ra là dấu thời gian “3600 giờ” trên tấm hình. Trong thời gian quân đội bình thường thì con số 3600 không tồn tại. Tuy nhiên, con số này là vào khoảng 150 ngày, và một số người hâm mộ đang suy đoán rằng có thể nó là con số đếm ngược cho đến ngày phát hành tiềm năng. Sau 150 ngày tính từ hôm nay sẽ là ngày 1 tháng 11 và thời điểm dự đoán này khá phù hợp với thời hạn phát hành vào kỳ nghỉ Đông đã được xác nhận cho tựa game.

Ở khu vực ghi ngày thàng năm trên tấm hình, năm dường như đã bị che bởi 4 dấu X, nghĩa là game thủ sẽ phải đợi đến các tiết lộ chính thức để biết được chính xác bối cảnh và thời gian diễn ra câu chuyện của Battlefield. Nhưng từ rất nhiều tiết lộ gần đây, có vẻ như những tin đồn về bối cảnh trong tương lai gần của tựa game là chính xác.

Xem thêm: Horizon Forbidden West PS5 khác biệt thế nào so với PS4?

Nguồn: http://game4v.com/battlefield-gui-thong-diep-bi-mat-cho-cac-youtuber-771186.g4v

VỀ ĐẦU TRANG