Battlefield 6 ấn định thời điểm công bố

Battlefield 6 ấn định thời điểm công bố

Electronic Arts và DICE đã ra mắt một đoạn teaser ngắn gọn cho Battlefield 6 xác nhận thời gian chính xác mà phần game mới sẽ được công bố.

4 phút đọc

Electronic Arts và DICE đã ra mắt một đoạn teaser ngắn gọn cho Battlefield 6 xác nhận thời gian chính xác mà phần game mới sẽ được công bố.

Battlefield 6

Battlefield 6, hoặc bất kỳ cái tên chính thức nào khác cho tựa game, sẽ thực sự được tiết lộ vào tuần tới.

Trong nhiều tháng qua, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh tựa game Battlefield 6 sắp tới, với một số người trong ngành ám chỉ rằng một tiết lộ chính thức sẽ xuất hiện vào tháng Sáu. Có vẻ như thông tin đó đã chính xác vì DICE và Electronic Arts đã xác nhận rằng Battlefield 6, hoặc bất kỳ cái tên chính thức nào khác cho tựa game, sẽ thực sự được tiết lộ vào tuần tới.

Tài khoản Twitter chính thức của Battlefield đã phát hành một đoạn teaser rất ngắn gọn cho thấy logo của Battlefield, cùng với đó là thời gian tiết lộ chính thức của tựa game. Vào thứ Tư ngày 9 tháng 6 lúc 7 giờ sáng theo giờ PT tức 9 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam, người hâm mộ Battlefield sẽ có thể theo dõi và xem các hé lộ nội dung cho phần game tiếp theo của series. Đoạn teaser không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào về những nội dung người hâm mộ có thể mong đợi, nhưng chúng ta có thể đưa ra một vài giả định dựa trên hình ảnh của logo.

Logo Battlefield được thể hiện với phong cách ánh sáng neon điện tử bị làm nhiễu, rất có thể gợi ý cho người hâm mộ về bối cảnh của trò chơi. Các tin đồn đã chỉ ra rằng Battlefield 6 sẽ có bối cảnh trong tương lai gần và kiểu trình bày logo này dường như đang hướng tựa game theo hướng đó. Và khi xem xét các đoạn video giới thiệu Battlefield 6 bị rò rỉ, dường như có thấy cả công nghệ hiện đại và hơi hướng tương lai trong đó, có vẻ như người hâm mộ có thể tin tưởng vào việc tựa game sẽ có bối cảnh tương lai gần như được đồn đại.

Tựa game có vẻ như sẽ có bối cảnh tương lai gần.

Một thứ khác mà người hâm mộ có thể biết được từ đoạn video teaser là tựa đề của Battlefield 6. Trước đây, các rò rỉ đã gợi ý rằng Battlefield 6 sẽ không thực sự được gọi là Battlefield 6. Ngược lại, các tin đồn cho rằng tựa đề của tựa game sẽ chỉ đơn giản là Battlefield. Logo trong đoạn giới thiệu chỉ hiển thị tên “Battlefield” và điều đó dường như tạo thêm sự tin cậy cho các báo cáo rằng trò chơi sẽ không thực sự được đánh số trong tiêu đề của nó.

Có rất nhiều tin đồn khác về Battlefield 6 cũng cần được nhắc đến. Các tin đồn cho rằng Battlefield 6 sẽ có 128 người chơi cho các chế độ nhiều người chơi tiêu chuẩn và trò chơi sẽ không có chiến dịch chơi đơn. Một vài tin đồn khác cũng cho rằng Battlefield 6 sẽ có mức độ phá hủy cao hơn khi so sánh với các phần game trước đó trong thương hiệu, khiến các địa điểm của tựa game sẽ bị thay đổi bởi các thảm hoạ tự nhiên và bởi chính người chơi.

Khi Electronic Arts và DICE tung ra đoạn trailer tiết lộ Battlefield 6 vào ngày 9 tháng 6, sẽ rất thú vị để xem những tin đồn nào trong số này được chứng minh là chính xác và tin đồn nào không chính xác. Người hâm mộ của series Battlefield sẽ không còn phải đợi lâu nữa để có thể biết các nội dung và tính năng chính xác của tựa game sắp tới.

Xem thêm: CD Projekt Red sẽ phát triển tựa game lớn tiếp theo vào năm 2022

Nguồn: http://game4v.com/battlefield-6-an-dinh-thoi-diem-cong-bo-770446.g4v

VỀ ĐẦU TRANG