Bất ngờ với doanh thu của Apex Legends Mobile sau 7 ngày ra mắt

Bất ngờ với doanh thu của Apex Legends Mobile sau 7 ngày ra mắt

Doanh thu từ Apex Legends Mobile được báo cáo có xu hướng đang tăng mạnh sau thống kê ra mắt game 7 ngày từ EA.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Bất ngờ với doanh thu của Apex Legends Mobile sau 7 ngày ra mắt

Game Mobile27/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Doanh thu từ Apex Legends Mobile đang tăng mạnh sau thống kê ra mắt game 7 ngày từ EA.

Theo SensorTower, trong 7 ngày kể từ khi phát hành, Apex Legends Mobile đã thu về 4,8 triệu USD, tuy nhiên, con số này kém 10 triệu USD so với Call of Duty: Mobile từng gặt hái được. Trong khi đó, game PUBG Mobile thời gian đầu ra mắt cũng chỉ thu về 600.000 USD.

Người chơi từ Mỹ đã chi nhiều nhất cho Apex Legends Mobile lên đến 2,1 triệu USD (44%). Theo sau là game thủ đến từ Nhật Bản và Thái Lan. Ngoài ra, vào ngày 17 tháng 05, Apex Legends Mobile là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên iOS tại 60 quốc gia. Mỹ, Ấn Độ và Brazil là những nước ghi nhận có lượng download lớn nhất.

Apex Legends Mobile mang về doanh thu khủng sau 7 ngày ra mắt.

Apex Legends Mobile mang về doanh thu khủng sau 7 ngày ra mắt.

Game do Respawn và Tencent phối hợp phát triển đã chính thức ra mắt tại nhiều khu vực nước ngoài. Đến nay sản phẩm đã khẳng định được độ “uy tín” của mình.

Trước đó, Activision cho biết sẽ phát hành phiên bản di động của tựa game battle royale Call of Duty Warzone, trò chơi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta cách đây không lâu, và có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nhờ hiệu ứng IP và chất lượng của trò chơi, Call of Duty Warzone đã có 30 triệu người chơi đăng ký chỉ sau hai tuần kể từ khi trò chơi ra bản thử nghiệm. Có thể thấy trước rằng phiên bản game di động ra mắt trong thời gian tới sẽ là đối thủ của Apex Legends Mobile.

Là những trò chơi thuộc thể loại cạnh tranh chiến thuật, PUBG Mobile, Fortnite, Apex Legends Mobile và Call of Duty: Warzone đều là những sản phẩm nổi bật trên thị trường game hiện nay thu hút lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới.

Game có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Game có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Trước đó đã có báo cáo (theo AppMagic), Apex Legends Mobile đã kiếm được 1,56 triệu đô la trong ba ngày. Giống như Apex Legends dành cho console và PC, trò chơi này dưới dạng miễn phí và không bao gồm các vật phẩm trả phí mang lại lợi thế, nhưng có hỗ trợ bởi thẻ chiến đấu cao cấp và cửa hàng bán skin đặc biệt, độc quyền.

Gần đây, nhiều người cũng than phiền về giá của các skin trong game mobile này khá cao, khiến cho không ít người có thể tiếp cận và sở hữu. Cộng đồng đang mong mỏi NPH sẽ có cơ chế giảm giá các skin trong game hơn.

Nguồn: https://game4v.com/bat-ngo-voi-doanh-thu-cua-apex-legends-mobile-sau-7-ngay-ra-mat-877946.g4v

VỀ ĐẦU TRANG