Bất ngờ với chiếc "giường gaming" đa dụng, ăn ngủ vệ sinh tại chỗ cho game thủ, giá chỉ ngang xe Wave

Bất ngờ với chiếc "giường gaming" đa dụng, ăn ngủ vệ sinh tại chỗ cho game thủ, giá chỉ ngang xe Wave

Thế này thì cần gì ghế gaming nữa chứ. Bất ngờ với chiếc "giường gaming" đa dụng, ăn ngủ vệ sinh tại chỗ cho game thủ, giá chỉ ngang xe Wave

3 phút đọc

Xã hội ngày càng phát triển, và dần dần, thay thế cho việc ngồi ghế nhựa bàn gỗ chơi net cỏ như trước, thế hệ game thủ ngày nay bắt đầu có xu hướng sắm sửa cho mình những chiếc ghế gaming xịn xò. Tuy nhiên, cái gì cũng có thời của nó và biết đâu đấy, trong tương lai, những chiếc ghế gaming cũng sẽ bị thay thế dần bởi "giường gaming" - một sáng kiến siêu mới và tất nhiên cũng bắt nguồn từ Nhật bản - đất nước nổi tiếng với những sản phẩm độc đáo và có độ dị riêng của mình.

Cụ thể, mới đây thôi, cộng đồng game thủ tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới vừa được một phen xôn xao sau khi Bauhute - một công ty rất nổi tiếng ở đất nước này đã nghĩ ra ý tưởng đồng thời thiết kế nên một chiếc giường gaming siêu gọn nhưng lại đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tối thiểu của game thủ. Theo đó, kê một dàn máy tính và sử dụng chiếc giường này, các game thủ có thể gắn liền với nó 24/24h khi mà mọi yếu tố hỗ trợ như ăn, ngủ hay vệ sinh cá nhân đều sẽ được hỗ trợ tới tận chân răng.

Bất ngờ với chiếc giường gaming đa dụng, ăn ngủ vệ sinh tại chỗ cho game thủ, giá chỉ ngang xe Wave - Ảnh 1.

Sản phẩm giường gaming siêu độc đáo - một sáng kiến đầy táo bạo của người Nhật

Bất ngờ với chiếc giường gaming đa dụng, ăn ngủ vệ sinh tại chỗ cho game thủ, giá chỉ ngang xe Wave - Ảnh 2.

Thích thì trùm chăn xem điện thoại hoặc iPad đều được mà không cần thò tay ra khỏi chăn nhé

Có thể thấy hết độ tiện dụng của chiếc giường này rồi chứ. Thậm chí, chiếc giường còn có một hệ thống thông minh để tự điều chỉnh, co gọn kích thước trở thành ghế đệm cho game thủ như hình ảnh bên dưới. Ngoài ra, các chiếc kệ bên cạnh cũng có lỗ để cốc, đồ uống hay đồ ăn phục vụ các nhu cầu của giới game thủ.

Bất ngờ với chiếc giường gaming đa dụng, ăn ngủ vệ sinh tại chỗ cho game thủ, giá chỉ ngang xe Wave - Ảnh 3.

Chiếc giường có thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất với anh em game thủ

Tuy nhiên, tiền nào của nấy và chắc chắn là giá của một chiếc giường gaming này sẽ không đời nào rẻ hơn ghế gaming đâu. Cụ thể, mức giá dự kiến tung ra thị trường của sản phẩm này sẽ khoảng 113.250 yên Nhật, tương đương với khoảng hơn 20 triệu VND - một mức giá cũng chỉ ngang với xe Wave Honda mà thôi.

Nguồn: https://gamek.vn/bat-ngo-voi-chiec-giuong-gaming-da-dung-an-ngu-ve-sinh-tai-cho-cho-game-thu-gia-chi-ngang-xe-wave-20201217155814217.chn

VỀ ĐẦU TRANG