Bất ngờ tụt quần khoe thân phản cảm ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gây phẫn nộ khi chỉ bị cấm kênh có 3 ngày

Bất ngờ tụt quần khoe thân phản cảm ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gây phẫn nộ khi chỉ bị cấm kênh có 3 ngày

Theo cộng đồng mạng, cô nàng streamer xứng đáng phải nhận một án phạt nặng nề hơn như thế nhiều. Bất ngờ tụt quần khoe thân phản cảm ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gây phẫn nộ khi chỉ bị cấm kênh có 3 ngày

4 phút đọc

Phải thừa nhận rằng trào lưu khoe thân gây sốc với những phân cảnh nóng bỏng, gợi cảm trên sóng livestream dường như đã trở thành một công thức nhằm tăng view, tương tác chung của không ít những nữ streamer ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân, khi mà bên cạnh bản thân các nữ streamer, nó cũng có phần do thị hiếu của người xem và quan trọng nhất chính là sự quyết liệt của các nền tảng phát sóng. Không ít nơi đã áp dụng những quy định mạnh mẽ về trang phục cũng như tác phong của các cô nàng kèm theo đó là các án phạt nghiêm khắc. Nhưng cũng có những trường hợp vẫn được thả lỏng khiến nhiều người phẫn nộ, điển hình như câu chuyện của cô nàng streamer Missbehavin dưới đây.

Bất ngờ tụt quần khoe thân phản cảm ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gây phẫn nộ khi chỉ bị cấm kênh có 3 ngày - Ảnh 1.

Cô nàng streamer - nhân vật chính trong câu chuyện

Vốn sở hữu một thân hình nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp, từ lâu, Missbehavin đã là một cái tên rất nổi tiếng và có lượng fan hâm mộ cũng ở mức khủng. Đặc biệt, nội dung livestream của cô nàng cũng rất "dị" khi chẳng những tận dụng lợi thế hình thể, Missbehavin còn thường xuyên thông qua các bộ trang phục để hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau nhằm tương tác với người xem. Tưởng là nhạt nhẽo nhưng chẳng ai ngờ, điều này lại giúp Missbehavin trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ vào những màn biến hóa cực kỳ "tắc kè hoa" của mình.

Bất ngờ tụt quần khoe thân phản cảm ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gây phẫn nộ khi chỉ bị cấm kênh có 3 ngày - Ảnh 2.

Chẳng những xinh đẹp, cô nàng hot girl còn vô cùng nóng bỏng và sở hữu tuyến nội dung cực "độc"

Và cuộc sống đáng nhẽ sẽ cứ bình lặng trôi qua nếu như trong phiên livestream gần đây, cô nàng streamer không có một pha xử lý cực kỳ "quá đáng" và phản cảm. Vốn đã mặc một bộ quần áo siêu mỏng manh khoe trọn vẹn đường cong, Missbehavin lại khiến cho người xem được một phen mắt chữ A mồm chữ O khi bất ngờ tụt quần, khoe trọn những phần cơ thể cực kỳ riêng tư và nhạy cảm của mình trước ống kính. Không hiểu đây là một hành động cố tình có chủ đích hay do nàng streamer quên mất rằng bản thân vẫn đang trên sóng livestream, chỉ biết một điều là kênh chat gần như bùng nổ nhưng màn hình đã chuyển đen ngay sau đó.

Bất ngờ tụt quần khoe thân phản cảm ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gây phẫn nộ khi chỉ bị cấm kênh có 3 ngày - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cực kỳ phản cảm của cô nàng streamer ngay trên sóng trực tiếp

Tất nhiên, nền tảng livestream cũng ngay lập tức vào cuộc và xóa đi đoạn video vi phạm này, đồng thời tuyên án phạt cấm kênh 3 ngày cho Missbehavin. Tuy nhiên, điều này lại càng khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ. Nên nhớ rằng nối tiếp sau hành động cởi quần phản cảm, cô nàng streamer còn tiếp tục đưa sát vòng ba của mình vào camera - điều khiến cho khá nhiều người nghĩ ngay tới một pha cố tình tạo scandal. Và án phạt cấm 3 ngày xem ra là quá nhẹ nhàng cho hành vi cực kỳ nghiêm trọng này. Theo nhiều người, nữ streamer xứng đáng bị cấm kênh vĩnh viễn thì đúng hơn.

Bất ngờ tụt quần khoe thân phản cảm ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gây phẫn nộ khi chỉ bị cấm kênh có 3 ngày - Ảnh 4.

Cô nàng streamer bị chỉ trích sau khi phải nhận án phạt cấm kênh chỉ có 3 ngày

Nguồn: https://gamek.vn/bat-ngo-tut-quan-khoe-than-phan-cam-ngay-tren-song-nu-streamer-xinh-dep-gay-phan-no-khi-chi-bi-cam-kenh-co-3-ngay-20210111174311487.chn

VỀ ĐẦU TRANG